Cách Diệt- Ngăn Vi khuẩn HP Dạ Dày Lây Nhiễm Đơn Giản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Cách Diệt- Ngăn Vi khuẩn HP Dạ Dày Lây Nhiễm Đơn Giản Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
4.5 (90%) 8 votes

Khuyến Cáo: 2/3 dân số thế giới đang đối mặt với sự khó khăn trong quá trình điều trị và phòng ngừa con vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori). Con số này không ngừng gia tăng đặc biệt ở Việt Nam.

HÀNG NGHÌN NGƯỜI VIỆT NAM ĐANG MẤT NHIỀU TIỀN

VÌ CHỦ QUAN VỚI CÁC TRIỆU CHỨNG SAU

 • Đau nóng rát thượng vị dạ dày?
 • Chán ăn, không có cảm giác thèm ăn?
 • Cảm thấy đầy bụng, chướng hơi, buồn nôn?
 • Đau dạ dày bị tiêu chảy, đi ngoài hoặc không tiêu?
 • Đau Dạ Dày thỉnh thoảng gây ra cảm thấy khó thở?
 • Đau âm ỉ, đau từng cơn, đau quặn kéo dài ra lưng

Trên chỉ là một số triệu chứng điển hình của bệnh dạ dày nhiễm vi khuẩn hp dương tính nếu bạn đang thật sự quan tâm hãy xem video bên dưới biết hơn về các triệu chứng dấu hiệu khi có vi khuẩn hp trong dạ dày.

10 TRIỆU CHỨNG BẠN CÓ THỂ GẶP TRONG VIDEO

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH DẠ DÀY

KHÔNG PHẢI NỖI ÁM ẢNH CỦA BẠN?

Diệt cỏ phải diệt tận gốc, để không còn lo lắng về các vấn để vi khuẩn gây ra triệu chứng của bệnh dạ dày cũng vậy. Nếu bạn không tìm ra được nguyên nhân sau gốc rễ của vấn đề, vô hình dung bạn đang làm hại sức khoẻ của mình, đồng thời đang phí phạm tiền bạc, công sức. Đừng để gia đình người thân của bạn phải lo lắng về vấn đề đau dạ dày, sự lây nhiễm vi khuẩn H Pylori.

1. Vi khuẩn hp là gì

2. Tại sao bị nhiễm vi khuẩn hp

3. Những tác hại của vi khuẩn hp

4. Tại sao dùng nhiều phác đồ trị vi khuẩn hp không hết?

5. Tại sao bệnh dạ dày tái đi tái lại?

6. Tại sao mình đã trị hết rồi sao vẫn có vi khuẩn hp dương tính

7. Tại sao người nhà mình không bị nhưng một thời gian sau lại cũng bị giống mình

>>> Bạn sẽ tự trả lời được hết đáp án sau khi xem hết bài viết này một cách dễ dàng.

Vi khuẩn hp là gì?

Vi khuẩn HP là loại vi khuẩn nhiễm vào cơ thể hơn nửa dân số thế giới, mãi đến năm 1983 Warren & Marshall nghiên cứu đã khẳng định, vi khuẩn H.Pylori là một nguyên nhân quan trọng gây viêm loét dạ dày hành tá tràng để lâu dài có thế dẫn đến ung thư dạ dày. Chính ông là người đã cho vi khuẩn HP vào trong cơ thể mình để theo dõi và điều trị, việc điều trị vi khuẩn HP bằng kháng sinh rất dễ bị thất bại do vi khuẩn hp có khả năng hoạt động và thích ứng trong dạ dày của con người rất tốt.

Ngoài nghiên cứu của 2 chuyên gia trên, theo tổ chức y tế thế giới WHO, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khoẻ con người cũng khẳng định rằng vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày và ung thư dạ dày cũng như các bệnh liên quan đến dạ dày. Việc phát hiện và điều trị vi khuẩn HP nếu chỉ bằng phương pháp khám thông thường và chuẩn đoán mà không có tiến hành xét nghiệm hay nội soi dạ dày thì rất khó để biết chính xác có bị nhiễm vi khuẩn hp hay không hoặc tình trạng nhiễm vi khuẩn HP của mình như thế nào?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT HIỆN

BẠN ĐANG BỊ NHIỄM VI KHUẨN HP TRONG DẠ DÀY?

Để biết mình có bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày hay không bạn cần thực hiện một trong 4 phương pháp sau:

1. Nội soi và kiểm tra sinh thiết

2. Kiểm tra hơi thở

3. Xét Nghiệm Máu

4. Xét Nghiệm Phân

Sau khi khám xong, việc điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh cần phải cẩn thận vì xoắn khuẩn HP có khả năng kháng thuốc -kháng kháng sinh rất cao. Cho nên khi nhiễm vi khuẩn này không chỉ phải điều trị ngay mà cần phải có biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Khả năng kháng thuốc của vi khuẩn hp không phải tình trạng riêng của Việt Nam mà trên toàn thế giới cũng đang phải đối mặt với tình trạng kháng thuốc của vi khuẩn hp, dưới đây là một số con số thống kê trên thế giới về tỷ lệ kháng thuốc của Vi khuẩn HP.

Ví dụ điển hình tại các nước phát triển như Đức và Hà Lan tỷ lệ kháng kháng sinh của vi khuẩn hp lên đến 20%, tại châu âu và mỹ tỷ lệ kháng 20-40 % còn ở Việt Nam kháng 30-38%…

Nhiễm vi khuẩn helicobacter Pylori trong dạ dày

Bị nhiễm khuẩn HP trong dạ dày phải làm sao

Quan trọng nhất tại sao bạn phải diệt vi khuẩn HP trong dạ dày bao tử bởi các nhà chuyên môn đã nghiên cứu và kết luận nếu diệt vi khuẩn HP hay vi khuẩn Helicobacter Pylori thì

1. Loét dạ dày ít tái phát

2. Nguy cơ giảm ung thư dạ dày 6 đến 7 lần. Ung thư dạ dày là bệnh rất nguy hiểm có nguy cơ tử vong cao thứ 2 trong các loại bệnh nếu không phát hiện và điều trị đúng cách, trường hợp không điều trị kịp thời thì bệnh nhân ung thư dạ dày chỉ sống được trong 5 năm.

CÁC CON ĐƯỜNG LẤY NHIỄM CỦA VI KHUẨN HP NHƯ THẾ NÀO?

VI KHUẨN HP CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Đặc biệt trẻ nhỏ có bị lây nhiễm vi khuẩn hp hay không? Trẻ nhỏ có cần phải qua tâm đến Vi khuẩn H.P dạ dày?

Nghiên cứu cho thấy 50% dân số ở các nước phát triển nhiễm vi khuẩn HP nhưng đối với các nước nghèo hay các nước đang phát triển tỷ lệ nhiễm vi khuẩn hp cao hơn dao động từ 50% đến 90%, ở lứa tuổi 20 trở lên và ở độ tuổi 2-8 tuổi hầu hết nhiễm loại khuẩn này. Con vi khuẩn hp có thể lây nhiễm mạnh hay yếu phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Yếu tố điều kiện kinh tế xã hội

– Yếu tố khí hậu

– Yếu tố môi trường sống: ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ lây nhiễm khuẩn HP dạ dày.

Ước tính tình hình lây nhiễm vi khuẩn hp ở Việt Nam: tỷ lệ nhiễm vi khuẩn HP là 70% ở người lớn trẻ em tỷ lệ thấp hơn, Đặc biệt một điều cần lưu ý tỷ lệ lây nhiễm cao, trung bình vi khuẩn HP tăng lên 10% hàng năm.

Tổng quan tình hình nhiễm vi khuẩn hp

Tổng quan tình hình nhiểm khuẩn HP  trên thế giới

Những con đường nào cần kiểm soát tốt để ngăn chặn lây nhiễm Vi khuẩn HP? có 3 con đường chính vi khuẩn hp rất dễ lây nhiễm bạn cần quan tâm

– Vi khuẩn HP lây nhiễm qua đường ăn uống,

– Qua nước bọt như hôn nhau, dùng chung đồ vệ sinh

– Những nơi có điều kiện về sinh kém, ăn uống không vệ sinh.

Trong những con đường lây nhiễm trên thì tỷ lệ nhiễm qua thức ăn là cao nhất trong tất cả con đường, chính vì thế lời khuyên tốt nhất khi một người nhiễm khuẩn HP trong gia đình nên có biện pháp phòng ngừa vi khuẩn hp cho cả gia đình là tốt nhất, đặc biệt gia đình có con nhỏ. Vì chắc chắn một điều bạn hay người thân trong gia đình bạn không muốn đối mặt với những tác hại của vi khuẩn hp gây ra đến sức khoẻ cũng như không muốn tốn kém nhiều thời gian và chi phí điều trị vừa vi khuẩn hp và bệnh dạ dày.

VI KHUẨN HP SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU TRONG DẠ DÀY?

Sự tinh vi của vi khuẩn HP nằm ở chỗ, bạn hầu như không biết gì khi mình mới bị nhiễm vi khuẩn HP dạ dày, bởi các chuyên ra đã phát hiện ra rằng giai đoạn đầu vi khuẩn hp sống trong dạ dày hầu như không gây ra bất kỳ dấu hiệu, hiện tượng hay triệu chứng nào bất thường, mãi đến khi xảy ra các triệu chứng khác thường thì lúc này dạ dày của bạn đã bị tổn thương, mức độ tổn thương do vi khuẩn hp gây ra có thể nằm ở mức độ khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

Nếu không có tác động như điều trị hay tiêu diệt vi khuẩn hp thì vi khuẩn hp có thể sống rất lâu trong dạ dày. Một số tình trạng bị tổn thương khi nhiễm vi khuẩn hp dương tính dạ dày bạn cần lưu ý:

– Viêm xung huyết cấp tính hoặc mạn tính niêm mạc dạy dày, viêm trợt…

– Viêm Loét dạ dày tá tràng

– Ung thư dạ dày

– Trào Ngược Dạ Dày Có Vi Khuẩn HP

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BIỂU HIỆN 

KHI NHIỄM VI KHUẨN HP DƯƠNG TÍNH DẠ DÀY LÀ GÌ?

Những người có độ tuổi 20 đến 40 tuổi hay nhiễm vi khuẩn hp, thường giai đoạn đầu ít cảm nhận được dần sau đó mới có cảm giác khó chịu, chướng đầy bụng, buồn nôn khó tiêu, chán ăn.

Nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ trở nên đau dạ dày mạn tính, dùng kháng sinh nhiều trong thời gian dài điều trị vì khuẩn Hp có thể kháng hay nhờn thuốc

Đồng thời sử dụng kháng sinh diệt vi khuẩn hp kéo dài sẽ gây ra loét dạ dày tá tràng biến chứng rõ ràng là có thể gây ra thủng dạ dày và chảy máu dạ dày.

Nghiêm trọng hơn nữa, khi bạn để kéo dài tình trạng này sẽ làm teo viêm dạ dày, giảm các tính năng của dạ dày, niêm mạc của dạ dày sẽ bị thay thế bởi mô niêm mạc ruột, tình trạng này lên đến 50% đối với những người nhiễm vi trùng HP. Khi bị nặng hơn có thể chuyển qua ung thư dạ dày vì thế bạn cần phải diệt vi khuẩn HP sớm để ngăn gây tổn hại dạ dày và nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Bạn đang ở giai đoạn nào trong quá trình phát triển vi khuẩn HP trong dạ dày?

Hãy nhìn vào kết quả nội soi hay xét nghiệm để đánh giá tình trạng tổn thương dạ dày của bạn để biết mình đang ở giai đoạn nào dưới đây:

Giai đoạn 1: niêm mạc dạ dày bình thường (Mới nhiễm vi khuẩn hp)

Giai đoạn 2: Viêm niêm mạc dạ dày ( viêm dạ dày mãn tính): Viêm xung huyết, viêm trợt, viêm hang vị…

Giai đoạn 3: Mất các tế bào dạ dày và hệ tiêu hóa kém (teo dạ dày)

Giai đoạn 4: Chuyển đổi của niêm mạc dạ dày (chuyển sản ruột)

Giai đoạn 5: Giai đoạn đầu của ung thư dạ dày (loạn sản)

Giai đoạn 6: Ung thư dạ dày

BIỂU HIỆN CỦA UNG THƯ DẠ DÀYIFrame

Quay lại tình hình thực tế bạn đang bị đau dạ dày vi khuẩn HP dương tính, bạn đang phải đối diện với các tình trạng sau?

 • Bạn đang cảm thấy đầy bụng, ợ hơi?
 • Đôi khi bạn cảm thấy buồn nôn, ợ chua?
 • Đau nóng rát vùng thượng vị?
 • Bạn chán ăn, không có cảm giác thèm ăn?
 • Ăn vào dễ bị tiêu chảy, đi ngoài hoặc không tiêu?
 • Thỉnh thoảng nó làm bạn cảm thấy khó thở

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN KHÔNG CÒN LO LẮNG

TRIỆU CHỨNG ĐAU DẠ DÀY BUỒN NÔN Ợ CHUA ĐI NGOÀI.. 

Xin giới thiệu trà cao cấp Bstar – Sản phẩm được chọn lọc từ những ngọn trà dây rừng – thảo dược tự nhiên tươi ngon tốt nhất từ núi rừng chứa nhiều hàm lượng chất  diệt vi khuẩn HP tiêu viêm liền ổ loét sẹo dạ dày như Flavonoid, tanin….

Trà dây maxgreen và trà dây bstar có gì khác biệt

Cách sử dụng đơn giản mua trà cao cấp Bstar về sau đó pha với nước sôi, giống như pha trà xanh uống để uống hàng ngày, liều lượng uống như thế nào tuỳ theo tình trạng nhiễm vi khuẩn HP của bạn sẽ có sử dụng phù hợp.

Theo Lương Y Nguyễn Hoàng, nguyên giảng viên đại học Dược Hà Nội, cố vấn cho các chương trình cây thuốc việt trên kênh Hà Nội (H1) điều trị vi khuẩn HP bằng kháng sinh là rất cần thiết tuy nhiên kết hợp uống kháng sinh với trà dây rừng sẽ hỗ trợ diệt vi khuẩn HP trong dạ dày nhanh hơn vì bản thân trà thảo dược này đã có khả năng diệt vi khuẩn HP nhưng khi uống kết hợp sẽ hiệu quả và an toàn hơn.

– Khi dùng biện pháp tiệt trừ vi khuẩn hp dạ dày bằng kháng sinh uống khoảng 1 tuần đến 10 ngày người bạn thấy nóng trong người, người khó chịu, khó ngủ nhưng uống kết hợp với Trà Cao Cấp Bstar thì tình trạng nóng rát thượng vị, người mết mỏi khó chịu không còn.

– Uống kháng sinh nhiều có tác dụng phụ nhưng Trà Cao Cấp Bstar lâu ngày không lo tác dụng phụ, không những thế mà còn giúp giải độc mát gan.

– Trà cao cấp Bstar không chỉ hỗ trợ diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori, uống trà còn giúp cắt cơn đau dạ dày nhanh, giảm khó chịu trong người, khi uống kháng sinh diệt vi khuẩn hp có khả năng gây tiêu chảy, uống trà cao cấp bstar sẽ giúp ngăn chặn tình trạng tiêu chảy.

– Ở những người khi vi khuẩn hp gây tổn thương đến dạ dày như viêm dạ dày, viêm xung huyết dạ dày hay loét dạ dày tá tràng…, uống trà sẽ giúp tiêu viêm lành ổ loét sẹo dạ dày, kích thích tiêu hoá, giúp an thần, ăn ngon ngủ ngon.

– Đặc biệt, không chỉ những người bị nhiễm vi khuẩn hp mới uống trà này mà ngay cả những thành viên trong gia đình bạn cũng nên uống để phòng vi Khuẩn HP có lây từ người này sang người khác.

Lời khuyên đề phòng nhiễm vi khuẩn hp tốt nhất >> Người chưa nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày cũng nên uống trà giúp tăng cường phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori trong dạ dày có thể gây viêm loét dạ dày tá tràng.

– Suy cho cùng bạn và gia đình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ việc uống Trà Bstar hàng ngày.

* Tiết kiệm được chi phí đắt đỏ khi điều trị vi khuẩn hp

* Phòng bệnh đau dạ dày tái lại

* Tiết kiệm được thời gian đi lại, tái khám vvv

* Tinh thần thoải mái, học tập, kinh doanh hiệu quả hơn

Đây là một loại dược liệu quý được đưa vào danh mục dược liệu quý của quốc gia, nhiều công trình nghiên cứu kết luận về khả năng diệt vi khuẩn HP dương tính dạ dày, cũng như hỗ trợ tốt cho điều trị bệnh về đường tiêu hoá nói chung và đau dạ dày nói riêng.

Một trong những công trình ý nghĩa nhất cho ngành dược Việt Nam, không chỉ về mặt dược học mà cả kinh tế tiết kiệm được nhiều chi phí cho bệnh viêm bị viêm loét dạ dày tá tràng.

Trường hợp vi khuẩn hp trong dạ dày đã được tiến sĩ Vũ Nam, nguyên Phó Giám Đốc bệnh viên y học cổ truyền Trung ương nghiên cứu, và được đưa vào bệnh viên y học cổ truyền tỉnh Cao Bằng điều trị cho bệnh nhân nhiễm vi khuẩn Hp và đau dạ dày uống thấy hiệu quả. Công trình nghiên cứu đã được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông, bạn có thể xem trên kênh VTC14, O2TV…IFrame

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

HÃY LẮNG NGHE BỆNH NHÂN ĐAU DẠ DÀY CHIA SẺ THỰC TẾ

KẾT QUẢ SỬ DỤNG TRÀ CAO CẤP BSTAR

Chị Thoại nhân viên văn phòng đang công tác tại công ty xây lắp viễn thông sao phương nam bị viêm dạ dày tâm sự

Cô Huế Giáo viên Mầm non Thần Đồng Gò Vấp chia sẻ kết quả của mình sau khi sử dụng Trà Bstar diệt vi khuẩn HP và viêm loét dạ dày

Chị Linh-Sinh Viên Kinh tế đối ngoại (Nay chị đã đi làm tại một công ty về xuất nhập khẩu) không còn đau dạ dày như thế nào khi sử dụng Trà Bstar

TIẾT KIỆM NGAY THỜI GIAN – CHI PHÍ

BẢO VỆ SỨC KHOẺ DẠ DÀY GIA ĐÌNH BẠN

Trà dây bstar trị vi khuẩn hp tốt không

700.000 VNĐ/KG (4 GÓI x 250g) 

ĐẶT MUA NGAY TRÀ CAO CẤP BSTAR

QUÊN ĐI NỖI LO DẠ DÀY NHIỄM KHUẨN HP

Điền thông tin vào mẫu bên dưới để đặt hàng tại nhà

GỌI HOTLINE: 0933 798 396 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thực trạng hiện nay, rất nhiều người nhiễm vi khuẩn HP, đang đau dạ dày đã dùng nhiều cách để khắc phục tình trạng đau dạ dày nhưng hết thuốc lại đau cứ tái đi tái lại.

 • Bạn có đang sử dụng kháng sinh theo đơn của bác sĩ?
 • Hay uống kháng sinh làm bạn nóng trong người?
 • Bạn đang không ngủ được người mệt mọi vì uống kháng sinh diệt vi khuẩn HP
 • Uống khánh sinh rồi nhưng không sao hết các triệu chứng đầy bụng, đau rát thượng vi đau âm ỉ trong người?
 • Uống gần hết theo liệu trình của bác sĩ những các triệu chứng vẫn không giảm rõ rệt?
 • Bạn vẫn chưa chắc rằng liệu có giúp bạn điều trị con khuẩn HP hay không?

VI KHUẨN HP DẠ DÀY KHÁNG THUỐC

GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NÀY?

Như bạn đã biết vi khuẩn HP rất dễ kháng thuốc, sau một phác đồ điều trị vi khuẩn hp thất bại thường vi khuẩn hp sẽ manh hơn nữa, buộc các bác sĩ phải cho thuốc liều cao hơn nữa để diệt vi khuẩn hp hiệu quả hơn. Tăng liều điều trị vi khuẩn sẽ đồng hành với việc tác dụng phụ của thuốc sẽ nhiều hơn khiến bạn mệt mỏi, mất ăn mất ngủ, nóng trong người, táo bón hoặc đi ngoài….rất khó chịu khiến bạn muốn từ bỏ phác đồ điều trị vi khuẩn hp của bác sĩ kê cho bạn.

Tại sao không kết hợp cả 2 phương pháp? vừa uống Trà Bstar kết hợp với phác đồ của bác sĩ? Ưu điểm vượt trội thực tế khi kết hợp cả 2 phương pháp:

 • Giảm nhanh các triệu chứng do vi khuẩn hp gây ra.
 • Tiết kiệm chi phí rất nhiều
 • Chống vi khuẩn hp tái phát
 • Không lo tác dụng khi sử dụng
 • Khắc chế tốt tác dụng phụ của thuốc kháng sinh
 • Không còn cảm giác nóng trong người, người mệt mỏi, mất ngủ chán ăn…

Đặc tính nổi bật của trà dây rừng có thể dùng được cả thân, cành, lá, ngọn tuy nhiên nghiên cứu cho thấy bộ phận chứa nhiều chất tốt cho việc điều trị vi khuẩn hp và bệnh đau dạ dày nhất thì lá và ngọn trà rừng sẽ tốt nhất . Đây là lời khuyên của Lương y Nguyễn Hoàng nguyên giảng viên đại học Dược Hà Nội trên Kênh H1 trong chương trình “cây thuốc việt”.IFrame

THỰC TẾ, TRÀ CAO CẤP BSTAR được nhiều người chọn trà Bstar để hỗ trợ diệt vi khuẩn HP và điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, giúp thoát khỏi những cảm giác đau rát thượng vị, buồn nôn, ợ hơi, đầy bụng luôn làm bạn khó chịu mất ngủ, ăn không ngon ngủ không ngon, nóng trong người vì phải sử dụng quá nhiều kháng sinh.

Nếu đã nhiễm vi khuẩn hp, bị viêm loét dạ dày thì uống rượu bia sẽ làm tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. Bản chất uống những chất kích thích vào trong dạ dày sẽ làm dạ dày tiết ra nhiều acid hơn làm vết loét trở nên rộng hơn, cơn đau nhiều hơn, tiêu chảy, đầy bụng càng mạnh hơn.

Đặc biệt đối với nam giới, ít ai có thể bỏ được rượu bia bởi đàn ông không thể không có tiệc tùng giao lưu bạn bè đối tác…nhưng khi uống trà Bstar hàng ngày sẽ giúp giảm nguy cơ bị đau dạ dày trở lại. Trong trà chứa các chất có khả năng trung hoà acid trong dạ dày, uống trà vào sẽ giúp dạ dày của các quý ông giảm tiết acid khi uống chất kích thích vào dạ dày, đồng nghĩa với việc tình trạng viêm loét dạ dày sẽ được nhanh lành, hết đau dạ dày nhanh hơn.

Anh sắc nói về tác dụng của trà dây bstarAnh Sắc ở TPHCM

Quên đi nỗi lo vi khuẩn HP, không còn ợ hơi khó chịu và đau dạ dày sau khi uống trà Bstar

Anh Minh Phản hồi về tác dụng của trà dây Bstar

Anh Minh ở Lâm Đồng

Chia tay đau dạ dày không tái phát lại sau 1 năm ngưng uống trà Bstar

ai ở Hà Nội uống trà dây bstar khỏi không

Chị Liên ở Hà Nội Phản hồi kết quả với tình trạng bị đầy bụng, nặng bụng

Trà uống trị ở hơi đầy bụngAnh Hải – Bình Dương – Giảm ợ hơi và đầy bụng 

Xu hướng chọn lá trà dây rừng khi nhiễm vi khuẩn hp và bệnh viêm loét dạ dày tá tràng bởi lá trà dây rừng chứa nhiều chất diệt vi khuẩn hp, lành sẹo tiêu viêm dạ dày tốt hơn. Chính vì thế trà cao cấp Bstar đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng để.

Cách phòng điều trị vi khuẩn hp nhanh

 • Ức chế vi khuẩn hp ngay tại nhà không cần thuốc
 • Giảm cơn đau dạ dày nhanh
 • Giảm nhanh buồn nôn, ợ chua
 • Giảm viêm, lành ổ loét sẹo dạ dày nhanh
 • Thanh giải giải độc cơ thể, mát gan
 • Ăn ngon ngủ hơn hơn

Trà cao cấp Bstar 100% lá và ngọn trà dây được đóng gói hút chân không trong bao bì dày cẩn thận giúp giữ được chất lượng của trà, chắc chắn bạn cũng hiểu rằng hàng tốt mà bảo quản không tốt thì nguy cơ chất lượng giảm hoặc tác dụng của sản phẩm không còn là rất cao. Vì thế đối với trà cao cấp Bstar được lựa chọn nguyên liệu đầu vào thật kỹ, bao bì đóng gói cẩn thận.

Không chỉ giúp bảo quản tốt mà còn bảo quản được lâu ngày

Không bị hư hỏng trong quá trình bảo vận chuyển, bảo quản

Không bị ẩm mốc vì được được hút chân không (kín hoàn toàn không có không khí bên trong)

Quy cách đóng gói nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng phân chia pha uống dễ dàng, hương thơm tự nhiên, uống có vị ngọt uống ngon hơn hẳn so với vị đắng đến nhức óc của kháng sinh hay mùi kháng sinh làm bạn ám ảnh.

Quan trọng hơn tất cả, bạn có thể sử dụng trà cao cấp Bstar trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ, có thể sử dụng uống thay nước hàng ngày phòng khuẩn HP hiệu quả kích thích ăn uống tiêu hoá, mát trong người, ăn ngon ngủ ngon giấc hơn. Không chỉ người bị bệnh mới uống mà những người không có vấn đề liên quan đến khuẩn hp hay bệnh dạ dày uống phòng rất tốt.

Lưu ý: vì đây là thảo dược quý nên số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng để thoát khỏi cơn đau dạ dày nhanh hay chậm là do bạn quyết định, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn hết mình để giúp bạn điều trị vi khuẩn HP, hết đau dạ dày nhanh nhất, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức. Khi mua hàng sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể, được tư vấn nhiệt tình.

HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY

– Bạn sẽ KHÔNG phải đội nắng đội mua đến tận cửa hàng để mua => chúng tôi giao tận nhà

– Bạn sẽ KHÔNG phải hít khói bụi trong tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay => Chúng tôi lo cho bạn

– Bạn sẽ KHÔNG lo những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình lưu thông trên đường khi đi mua hàng như tai nạn, hư hỏng xe có thể xảy ra bất cứ lúc nào => Hãy để rủi ro cho chúng tôi

– Bạn sẽ KHÔNG lo phải mua nhầm hàng vì nhận được hàng mới thanh toán tiền hàng => Hình như thế nào nhận hàng đúng như vậy mới thanh toán tiền

– Bạn sẽ KHÔNG phải chịu bất kỳ một phí phát sinh nào khi nhận hàng, chỉ cần thanh toán tiền hàng => Giá được công ty niêm yết và không đổi cho dù bạn tới tận nơi mua hay chúng tôi giao tận nơi cho bạn.

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

ĐỂ THOÁT KHỎI BỆNH DẠ DÀY VI KHUẨN HP

Trà Dây Bstar đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Sản phẩm được bảo hộ bản quyền bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch

700.000 VNĐ/KG (4 GÓI x 250g) 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA TRÀ CAO CẤP BSTAR

Điền thông tin vào mẫu bên dưới để đặt hàng tại nhà

GỌI: 0933 798 396 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian điều trị hay diệt khuẩn HP trong bao lâu?

Trước khi dùng trà dây rừng bệnh nhân nhiễm vi khuẩn HP 93.02%, sau khi uống trà dây liên tục trong 6 tuần 42.5% không còn vi khuẩn hp trong dạ dày. Hiệu quả với diệt vi khuẩn HP cao hơn nhiều so với dùng kháng sinh diệt HP thông thường Alusi ( tỷ lệ làm diệt vi khuẩn HP chỉ đạt 19.35%).

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và thời gian diệt vi khuẩn hp?

Bạn nghĩ xem, bạn đang có hiện tượng đau dạ dày hay có vi khuẩn hp trong dạ dày bạn muốn đi khám thật kỹ để có kết quả chính xác? muốn có kết quả chính xác bạn cần phải đến những bệnh viện chuyên ngành, lớn uy tín, theo khảo sát những khách hàng bị đau dạ dày hay nhiễm vi khuẩn HP mỗi lần đi khám sẽ phải tốn:

– Khám làm sàn 80-100.000 VNĐ/Lần

– Nội soi trung bình 500.000 VNĐ/Lần

– Xét nghiệm 150.000-200.000 VNĐ/Lần

– Tiền mua kháng sinh: 500.000-1000.000 VNĐ/Lần

– Thời gian uống 10- 15 ngày

Tổng chi phí để một lần: 1.250.000 – 1.800.000 VNĐ/lần trong 10-15 này, thường bạn sẽ phải đi lại như vậy 3 lần để chuẩn đoán và theo dõi tình trạng đến đau và có giải pháp phù hợp. Như vậy nếu đúng theo hướng dẫn của bác sỉ thông thường chi phí tổng sau 3 lần 3.750.000 VNĐ – 5.400.00 VNĐ

– Bạn có muốn không phải dùng kháng sinh?

– Bạn không phải nội soi nhiều lần thoát khỏi nổi ám ảnh này?

– Bạn không muốn người héo mòn vì uống quá nhiều kháng sinh?

– Bạn không muốn nhận những tác dụng phụ của kháng sinh khi sử dụng lâu ngày?

– Bạn không muốn mất thêm chi phí nội soi, thuốc men và thời gian điều trị vi khuẩn hp dạ dày?

VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG VI KHUẨN HP DƯƠNG TÍNH

XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Hiệu quả của phương pháp đã được cả đông y và tây y nghiên cứu khẳng định – khám phá tuyệt vời của y học nước nhà. Xem phim để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Y Học Hiện Đại: TS Vũ Nam và Viện Dược Liệu Bộ Y Tế Nghiên cứu Khẳng Định Rất tốt cho người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng có vi khuẩn hp dạ dày.IFrame

Y học Cổ Truyền: Lương Y Nguyễn Hoàng, Nguyên Giảng Viên Đại Học Dược Hà Nội, Những người có Đau dạ dày có vi khuẩn HP dạ dày nên kết Hợp Uống Theo Phác Đồ Của Bác Sĩ Cùng Trà Dây Sẽ Điều Trị Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng Hiệu Quả Hơn. Ưu điểm vượt trội khi kết hợp 2 phương pháp

– Ức Chế trị khuẩn HP, giảm viêm lành ổ loét sẹo nhanh

– Dễ sử dụng như uống nước hàng ngày

– Uống nước trà có hậu vị ngọt rất dễ uống

– Uống trong thời gian dài không lo tác dụng phụ

– Giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể tốt cho gan và hệ tiêu hoá

– Uống vào sau 1 tuần giúp bạn mát trong người an thần dễ ngủ

Ai uống trà dây kết hợp với kháng sinh diệt vi khuẩn hp dương tính?

Bệnh nhân bị bệnh dạ dày nhiễm khuẩn hp uống trà cao cấp Bstar đi xét nghiệm vi khuẩn HP âm tính nhưng vì uống trà còn giúp thanh nhiệt giải độc mát gan nên khách vẫn uống quanh năm để phòng lây nhiễm HP và tốt cho tiêu hoá, gan. Xem đoạn chia sẽ của khách hàng qua zalo với đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Ai Uống Trà Dây Bstar Trị Hết Vi Khuẩn HP Chưa

Bệnh nhân đau dạ dày khác phản hồi “uống trà dây Bstar kết hợp uống thuốc tây diệt vi khuẩn hp rất hiệu quả”

Trà Dây Bstar Diệt Khuẩn HP tốt không

Anh Chương sau khi Uống 2 kg Trà Cao Cấp Bstar xét nghiệm vi khuẩn hp âm tính

HƠN 10.000 NGƯỜI ĐANG SỬ DỤNG TRÀ CAO CẤP BSTAR

DIỆT VI KHUẨN HP NHANH – CHI PHÍ THẤP

* Giảm đau rát thượng vị nhanh

* Hết hoặc giảm nhiều các triệu chứng đầy hơi khó chịu

* Hết các triệu chứng đi ngoài, tiêu chảy

* Hết nóng trong người

* Hết mất ngủ, ăn uống kém

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Trà Dây BStar đạt an toàn vệ sinh thực phẩmTrà Dây BStar đạt an toàn vệ sinh thực phẩm

Trường hợp nếu không hài lòng sau vài tuần sử dụng, Bstar sẽ hoàn lại tiền cho bạn vô điều kiện cho nên bạn yên tâm sử dụng bởi cả đông y và tây y đều công nhận kết quả vượt trội của trà rừng với người bị viêm loét dạ dà tá tràng và diệt khuẩn HP, viêm đại tràng. Xem ngay địa chỉ bán trà cao cấp Bstar

Không chỉ bệnh nhân đau dạ dày trong nước mà bệnh nhân ở nước ngoài cũng tìm mua trà bstar để điều trị hỗ trợ bệnh dạ dày hiệu quả.

Trà Dây Bstar Xuất Sang Mỹ

Từ 2015 khách hàng Cô Tâm – USA Đặt hàng – Biên lai gửi hàng

khách hàng nước ngoài xác nhận đã nhận được trà

Cô Tâm ở Mỹ đã nhận được hàng

trà bstar gửi đi úc

Khách hàng ở Úc đặt hàng mua trà bstar – đã nhận được hàng

Trà Bstar đóng gói gửi cho khách hàng

Trà Dây BStar Được Cấp Giấy chứng nhận mã vạch – Tổng cục Tiêu Chất Đo Lường Chất Lượng

Bộ Khoa học và Công Nghệ Năm 2017

trà dây bstar chống hàng giả

ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG TẠI NHÀ

Miễn phí cước giao hàng, giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán tiền

GỌI HOTLINE: 0933 798396 TƯ VẤN TÁC DỤNG CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Khuyến cáo: Trường hợp nhiễm vi khuẩn hp dương tính đã gây ra viêm loét dạ dày hành tá tràng và đang điều trị bằng kháng sinh cần lưu ý diệt trừ hp sớm. Tránh uống trong thời gian dài khiến vi khuẩn hp kháng thuốc, khó điều trị nguy cơ bị ung thư dạ dày cao gấp 6-7 lần người không bị vi khuẩn hp dương tính. Đặc biệt tránh để phát hiện ung thư giai đoạn cuối tỷ lệ tử vong rất cao.

BẠN NÊN THAM KHẢO CÁC GIAI ĐOẠN CỦA BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY

TẶNG 3 CUỐN SÁCH CẨN THIẾT CHO BỆNH NHẬN ĐAU DẠ DÀY

Cuốn 1: Tư Vấn về bệnh Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng

Cuồn 2: Thực đơn dinh dưỡng dành cho bệnh dạ dày

Cuốn 3: Những bài thuốc đông Y chữa bệnh tại nhà cực hay

Cách nhận quà đơn giản bấm vào nút nhận quà để lại thông tin email để được vào danh sách khách hàng nhận quà

Điền Thông Tin Để Nhận Quà


sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CÔNG TY BSTAR NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 

Ông Phạm Hồng Thanh - Giám Độc công ty Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Này Tại Nhà Hát Bến Thành. TPHCM

Bstar top 100 sản phẩm tin dùng 2017

TRÀ CAO CẤP BSTAR DÀNH RIÊNG CHO BỆNH NHÂN VIÊM LOÉT DẠ DÀY HÀNH TÁ TRÀNG VI KHUẨN HP

 • Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày như viêm, loét, trào ngược...
 • Diệt Vi Khuẩn HP (Helicobacter Pylori)
 • Giúp tiêu viêm lành ở loét dạ dày
 • Hết Ợ Hơi Ợ Chua Buồn Nôn
 • Thanh nhiệt giải độc cơ thể hết nóng trong người tốt cho người bệnh gan
 • Kích thích tiêu hoá giúp thèm ăn ngon ngon miệng
 • An thần giúp tinh thần thoải mái ngủ ngon hơn
 • Không tác dụng phụ, không ngộ độc cấp tính hay không ảnh hưởng đến sinh lý
 • Ngoài ra, tốt cho người viêm đại tràng

KẾT QUẢ THỰC TẾ KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA TRÀ CAO CẤP BSTAR

Cách 1: Gọi hotline 0933 798 396 Cách 2: Đặt hàng ngay trên website. Bằng cách bấm vào nút "ĐẶT HÀNG" Chọn Đặt hàng nhanh Trà Dây Bstar Bài Thuốc Nam Chữa Đau Dạ Dày Đặt hàng trà dây bstar

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0933 798 396

BSTAR luôn dành dịch vụ ưu đãi cho khách hàng
 • Giao hàng tận nhà
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Miễn phí cước vận chuyển
 • Nhận hàng thanh toán tiền
 • Cam Kết hoàn tiền nếu sử dụng không hiệu quả sau 1 liệu trình
Khách hàng trong nước và nước ngoài luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trà bstar gửi đi úc

Khách hàng ở Úc

Khách hàng Mỹ mua trà dây bstar

Khách hàng ở Mỹ

Trà Bstar đóng gói gửi cho khách hàng

Hàng được đóng vào thùng carton trước khi gửi đi cho khách hàng

BẤM NGAY NÚT MUA NGAY BÊN DƯỚI

CƠ HỘI THOÁT KHỎI BỆNH DẠ DÀY

Trà Dây Bstar đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ Mua Ngay Trà Dây Bstar trị vi khuẩn hp

HOTLINE TƯ VẤN: 0933 798 396 (Zalo)

Ngoài ra, nếu bạn ở gần các điểm dưới đây có thể đến tận để mua trà thảo dược Bstar. Lưu ý: Giá sản phẩm khi bạn đến tận nơi mua hay chúng tôi giao tận nhà đều không đổi (bằng giá). Vì thế chúng tôi lưu ưu tiên cho khách hàng đặt mua trên website hoặc gọi trực tiếp hotline để nhận hàng tại nhà.

TP. HCM

Địa chỉ 1: 252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 13/7 Trần Bình Trọng, Thị Trấn Hooc Môn, TP,HCM (ngay chợ Hooc môn)

Địa chỉ 3: 30/63/3 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Bấm vào để xem hướng dẫn chỉ đường Mua trà Bstar ở Tphcm

Bình Dương

Địa chỉ: 116/6 Đường Bình Chuẩn 20, KP Bình Phú, P Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương

Bấm để xem hướng dẫn chỉ đường Mua trà Bstar ở Bình Dương

Tây Ninh

Địa chỉ: Cửa Hàng Út Mới, Trà Cao, Phước Chỉ, Trảng Bàng, Tây Ninh

Xem Hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Tây Ninh

Đồng Nai

Địa chỉ: A45 Tổ 5, KP1, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Xem hướng dẫn chỉ đường: Mua trà Bstar ở Đồng Nai

Bến Tre

Địa chỉ: Lộc Giồng, Xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua Trà Bstar ở Bến Tre

Thanh Hoá

Địa Chỉ: Đội 5, Hà Lai, Hà Trung Thanh Hoá

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Thanh Hoá

Hà Nội

Địa chỉ: 27A Ngõ 508, Đường Láng, P. Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Hà Nội

Kiên Giang

Địa chỉ 1: 54 Hùng Vương Rạch Giá Kiên Giang

Địa chỉ 2: 34 Nguyễn Chí Thanh Rạch Xoài Kiên Giang

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Kiên Giang 

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

HOTLINE TƯ VẤN 0933 798 396 (Zalo)

1 Bình luận

 1. Lê Minh Vẹn 24/04/2018 Reply

Bình Luận

Gọi Đặt Hàng