About Us

Uống trà dây có giảm cân không?

Nhu cầu giảm cân đang rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên thuốc giảm cân không cẩn thận có thể gây tác dụng phụ nên nhiều người tìm đến trà dây giảm cân? Liệu uống trà dây có giảm cân không?

Uống trà dây có giảm cân không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ, không biết cơ duyên ở đâu mọi người tìm đến trà dây để giảm cân tuy nhiên đã có người hỏi thì Bstar xin trả lời bạn với kinh nghiệm nhiều năm trong bán trà dây như sau

uống trà dây có giảm cân không

Dưới góc độ khoa học thì chưa có nghiên cứu nào đề cập đến vấn đề giảm cân khi uống chè dây hay trà dây cho người béo, hiện nay chỉ có công trình nghiên cứu chính thức về tác dụng của trà dây trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng

Ngoài ra, tác dụng của trà dây còn có thể kích thích tiêu hoá rất tốt, điều này đồng nghĩa với việc khi bạn ăn uống nhiều hay tiêu hoá thức ăn, sau khi ăn hay uống trà dây hàng ngày giống như nước giải khát, trà dây sẽ giúp tiêu hoá của bạn hoạt động tốt hơn.

Quá trình hoạt động tốt hơn của hệ tiêu hoá sẽ giúp nghiền, tiêu hoá thức ăn nhanh hơn, làm cho bạn có cảm giác đói nhanh hơn, theo ý kiến cá nhân của mình nếu trong giai đoạn này ăn ít hơn thì phần calo có thể bị đốt nhiều hơn có khả năng giúp bạn giảm cân.

Như vậy, trường hợp uống giảm cân thì chưa có nghiên cứu nào chính thức nhưng nhờ tiêu hao năng lượng tốt, khiến cho người uống trà dây nhanh đói hơn, nếu bạn có thể kìm hãm được cảm giác đói này thì có thể giảm cân.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, khi bạn không kìm hãm được cảm giác thèm ăn khi uống chè dây thì rất có thể nó sẽ khiến bạn tăng cân nhanh hơn thay vì giảm cân như mong muốn ban đầu của bạn đấy nhé.

Để tìm hiểu kỹ hơn về trà dây

Trả lời