[Ngạc Nhiên] Với Giá Trà Dây Bstar – Cảnh Báo Trước Khi Mua

Mua trà dây bstar chính hãng ở đâu?

Thị trường hiện nay đang đổ xô tìm kiếm phương pháp trị bệnh dạ dày bằng thảo dược Trà Dây Bstar cũng là sản phẩm được khách hàng tìm kiếm nhiều hiện nay.

Trà Dây Bstar giá bao nhiêu?

Nhắc đến trà dây bstar mọi người đều biết đây là dòng sản phẩm trà cao cấp được chọn lọc và chế biến bảo quản một cách cẩn thận được rất nhiều người ưa chuộng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà dây bán trên thị trường không có thương hiệu thường được bạn với giá rất rẻ chỉ 100 đến 200.000 VNĐ. Tuy nhiên khi khách hàng tìm đến trà dây bstar đều phải đặt câu hỏi tại sao giá trà dây bstar lại khác đến thế?

Tuy nhiên có một nghịch lý khác lại có rất nhiều người cho rằng giá trà dây bstar quá rẻ tại sao? trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua một vài quan điểm về giá để mọi người cùng nhận xét đánh giá.

Giá trà dây bstar cao hơn thì trường? nếu bạn là người sản xuất thì bạn mới có thể biết sản phẩm này được làm như thế nào, các công đoạn sản xuất ra sao? Chúng tôi đã tìm hiểu 2 phương pháp chế biến trà dây phổ biến.

1. Hàng chợ, trà dây không thương hiệu

Giá: 100.000 -150.000 VNĐ/kg

Trà Dây không thương hiệu

– Thông thường được cắt về cả thân cành lá và đem phơi sau đó đóng gói vào những bao bì mỏng kém chất lượng, khó bảo quản nếu sản phẩm bán ngay sau khi mới sản xuất thì khả nâng chất lượng sản phẩm vẫn còn giữ được nhưng thời gian lâu thì rất có thể sẽ giảm chất lượng. Uống không tốt cho người bệnh dạ dày

– Trong quá trình chế biến bằng quá trình phơi tự nhiên phụ thuộc rất nhiều đến thời tiết, năng mưa thất thường, nếu được nắng thì sản phẩm có thể khô tự nhiên, nhưng nếu không được nắng thì trà dây sẽ được phơi đi phơi lại, rất dễ lẫn tạp chất bên ngoài trong suốt quá trình phơi.

– Quá trình phơi nắng không tốt, hoặc bị trời mua rất dễ bị nhiễm nước mưa dẫn tới ẩm mốc, mà nhiều người không biết uống vào không tốt cho sức khoẻ điều này ai cũng biết.

2. Trà Dây cao cấp thương hiệu Bstar

Giá: 700.000 VNĐ/Kg

– Cách thức chế biến: Ngay từ đầu vào trà đã được thu hái thủ công chỉ chọn phần ngọn và lá trà dây theo nghiên cứu của đông y thì cây trà dây dùng được cả thân cành lá nhưng phần tốt nhất có nhiều chất uống tốt, hiệu quả nhanh cho bệnh dạ dày thì phần lá ngọn là phần tốt nhất của cây trà dây

– Sau khi thu hái về thay vì phương pháp phơi thủ công thì trà dây bstar được chế biến theo phương pháp hiện đại dùng máy sấy sản phẩm ra

+ Chất lượng đồng đều

+ Không có lẫn các tạp chất bên người

+ Sạch, hương thơm đặc trưng

– Theo thống kê của những người đi hái trà dây để ra được 1kg trà dây bstar thì phải mất 10kg trà dây thông thường chọn lọc ra, đa số thị trường sản phẩm chỉ thân trà dây nên rất nặng, chất ít hơn, uống khó uống hơn, thời gian pha lâu hơn, mọi người thường sắc như sắc thuốc bắc rất tốn thời gian.

Như vậy giá trà dây bstar có đắt không? Nếu đem so sánh một bài toán cộng trừ nhân chia đơn giản như thế nào

– 10kg Trà Dây thường  mới chọn ra được 1kg trà dây cao cấp bstar, giá trà dây thường trung bình 100.000 VNĐ/Kg => Bạn mua trà dây Bstar nếu bằng giá thị trường phải phải trả 1.000.000 VNĐ không không bạn chỉ phải trả 700.000 VNĐ/Kg. Bạn đang tiết kiệm được 300.000 VNĐ/Đơn hàng.

blank

Ở bài toàn ngược lại nếu trà dây thông thường giá: 100.000 VNĐ có rẻ không? Nếu so với giá trà dây bstar 700.000 VNĐ/Kg để được 1kg trà dây cao cấp bstar bạn phải bỏ ra 10kg trà thường nếu lấy 700.000 VNĐ chia cho 10kg thường thì nếu mua trà thông thường giá chỉ dao động ở 70.000 – 80.000 VNĐ/Kg. Nếu theo cách tính này của những người sản xuất trà dây thì mua giá 100.000 VNĐ vẫn là đắt tiền, không phải rẻ.

Trà Dây Bstar có rẻ quá không?

Rất nhiều người đau dạ dày lâu năm chửa không biết bao nhiều lần, tốn không biết bao nhiêu thời gian và công sức nhưng không hết đau dạ dày thì khi mua được trà dây bstar họ thấy rất rẻ, vì suốt thời gian qua uống các loại thuốc tây mà không khỏi nhưng khi uống trà dây bstar họ đã thoát khỏi các triệu chứng như:

– Nôn buồn nôn

– Ợ hơi ợ chua

– Đầy bụng khó tiêu

– Đau nóng rát vùng thượng vị

– Diệt vi khuẩn hp hiệu quả

Chỉ sau 2-4 tháng dạ dày đã hết viêm lành loét sẹo dạ dày một cách đơn giản mua trà dây bstar và uống theo ướng dẫn, kiên trì chúng tôi luôn nói với khách hàng rằng không có thuốc tiên nào hết nhanh tức thì,nếu có hết hoặc giảm nhanh chỉ là tạm thời, đừng tự lừa mình rằng chỉ uống vài ngày 1 tuần là lành hoàn toàn bệnh dạ dày của mình đó là điều khó khả thi. Nếu điều trị mọi người cần phải hiểu và uống đúng để bệnh dạ dày phục hồi tốt hơn không bị tái phát lại.

Lương ý nguyễn hoàng nói về công dụng của trà dây

LIÊN HỆ: 0933 798 396

Bạn đã uống thuốc rất nhiều, mất nhiều thời gian khám ở nhiều nơi nhưng bệnh đau dạ dày không đỡ, uống thuốc tây thường gây ra tác dụng phụ? bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp mới không có tác dụng phụ? vì theo thống kê trung bình nếu bệnh nhân đau dạ dày đi khám ở những bệnh viên uy tín thì một lần khám nội soi và thuốc cho bệnh đau dạ dày khoảng 2.000.000 VNĐ

👉 Bạn đã đi bao nhiều lần?

👉 Bạn đã tốn bao nhiêu thời gian?

👉 Bạn có được họ hoàn tiền hay trả tiền lại nếu uống không hiệu quả? 

Chắc chắn bạn không được hoàn tiền, nhiều trường hợp không hết bệnh mà còn lại có tác dụng phụ. Nhưng nếu nếu bạn mua 1kg trà dây bstar chỉ có 700.000 VNĐ Uống không hiệu quả trong vòng 15 -20 ngày mà không hiệu quả, Bstar có cam kết hoàn tiền cho bạn 100%. Cách hoàn tiền đơn giản cho số tài khoản ngân hàng hoặc CMND chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.

Tại sao Trà Dây Bstar Tự Tin Cam kết hoàn tiền?

+ Trà Dây là thảo dược đã được các nhà chuyên môn nghiên cứu tácdụng của trên lâm sàng.

Nghiên cứu của cơ quan chức năng về tác dụng và hiệu quả khi uống trà dây đối với bệnh dạ dày 8-9 ngày nhưng rất nhiều khách hàng mua trà dây bstar uống chỉ 1-2 ngày đã giảm nhanh các triệu chứng đau nóng rát thượng vị hay nôn buồn nôn. Đặc biệt người bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày có thể uống thuốc tây kèm trà dây giúp trị bệnh dạ dày và diệt khuẩn hp rất hiệu quả.

blank

LIÊN HỆ: 0933 798 396

Những gì chúng tôi tư vấn cho khách hàng dựa trên kiến thức của các chuyên gia hàng đầu ngành dược liệu Việt Nam như Lương y Nguyễn Hoàng Nguyên Giảng Viên Đại Học Dược, TS Vũ Nam Nguyên PGD Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, khách hàng sử dụng đã có kết quả tốt.

+ Thực tế nhiều khách hàng mua và sử dụng trà dây Bstar đều cho kết quả tích cực

Còn rất nhiều khách hàng khác mới đau hay đau lâu năm đã mua trà dây bstar uống và thấy kết quả tốt, chỉ đơn giản họ đã quyết định mua trà dây bstar để sử dụng.

Reviews của khách hàng

blank

Chị Thắm Ở Gò Vấp

blank

Khách ở thành phố Hồ Chí Minh

Uong Tra Day Bstar Tri Het Khuan Hp Duong Tinh

Khách ở Daklak

blank

Khách ở Hà Nội

Trà dây bán ở đâu? để mua trà dây bstar người bệnh chỉ cần ngồi ở nhà, đặt hàng trên website https://tradaybstar.com/, điền đia chỉ và thông tin người nhận hàng, trà dây sẽ được giao tận nhà, nhận hàng thanh toán tiền.

7 thoughts on “[Ngạc Nhiên] Với Giá Trà Dây Bstar – Cảnh Báo Trước Khi Mua

 1. blank
  Nguyễn Minh Đức says:

  Hôm trước tôi mua trên mạng có hơn 100 nghìn/Kg mua về nhà thấy cả lông gà lông vit, không giám uống

 2. blank
  Trần Văn Toàn says:

  Mua trà dây giá rẻ thì phải chịu thôi bác ơi tiền nào của đó mà, em thì không thì dùng trà thu hái trên rừng được yếu hiệu quả lắm

 3. blank
  Trương Thi thuỷ says:

  Kinh nghiệm mua hàng trên mạng tôi cứ mua sản phẩm của công ty có chính sách bán hàng rõ ràng, có cần hỗ trợ hay tư vấn lúc nào cũng được, nơi nào không có thì thôi cá nhân mua xong điện không được biết kêu ai

 4. blank
  admin says:

  Dạ, trong khu vực có đại lý công ty giao hàng trong ngày các khu vực không có đại lý thời gian giao hàng thường 1-3 ngày tuy theo ở tỉnh huyện hay ở xã ạ.

Viết Bình Luận