Gọi Tư Vấn Nhanh
Chat Facebook
The title of the page About Us

Trà Dây Bstar Giá Bao Nhiêu Mua Ở Đâu Uy Tín

Mua trà dây Bstar chính hãng ở đâu

Thị trường hiện nay đang đổ xô tìm kiếm phương pháp trị bệnh dạ dày bằng thảo dược Trà Dây Bstar cũng là sản phẩm được khách hàng tìm kiếm nhiều hiện nay, trà Dây Bstar Giá Bao Nhiêu Mua Ở Đâu Uy Tín

Trà Dây Bstar giá bao nhiêu? nhắc đến trà dây bstar mọi người đều biết đây là dòng sản phẩm trà cao cấp được chọn lọc và chế biến bảo quản một cách cẩn thận được rất nhiều người ưa chuộng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà dây bán trên thị trường không có thương hiệu thường được bạn với giá rất rẻ chỉ 100 đến 200.000 VNĐ. Tuy nhiên khi khách hàng tìm đến trà dây bstar đều phải đặt câu hỏi tại sao giá trà dây bstar lại khác đến thế?

Tuy nhiên có một nghịch lý khác lại có rất nhiều người cho rằng giá trà dây bstar quá rẻ tại sao? trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua một vài quan điểm về giá để mọi người cùng nhận xét đánh giá.

Giá trà dây bstar cao hơn thì trường? nếu bạn là người sản xuất thì bạn mới có thể biết sản phẩm này được làm như thế nào, các công đoạn sản xuất ra sao?

Chúng tôi đã tìm hiểu 2 phương pháp chế biến

1. Hàng chợ, trà dây không thương hiệu 100.000 -150.000 VNĐ/kg

Trà Dây không thương hiệu

– Thông thường được cắt về cả thân cành lá và đem phơi sau đó đóng gói vào những bao bì mỏng kém chất lượng, khó bảo quản nếu sản phẩm bán ngay sau khi mới sản xuất thì khả nâng chất lượng sản phẩm vẫn còn giữ được nhưng thời gian lâu thì rất có thể sẽ giảm chất lượng. Uống không tốt cho người bệnh dạ dày

– Trong quá trình chế biến bằng quá trình phơi tự nhiên phụ thuộc rất nhiều đến thời tiết, năng mưa thất thường, nếu được nắng thì sản phẩm có thể khô tự nhiên, nhưng nếu không được nắng thì trà dây sẽ được phơi đi phơi lại, rất dễ lẫn tạp chất bên ngoài trong suốt quá trình phơi.

– Quá trình phơi nắng không tốt, hoặc bị trời mua rất dễ bị nhiễm nước mưa dẫn tới ẩm mốc, mà nhiều người không biết uống vào không tốt cho sức khoẻ điều này ai cũng biết.

2. Trà Dây cao cấp thương hiệu Bstar

– Cách thức chế biến: Ngay từ đầu vào trà đã được thu hái thủ công chỉ chọn phần ngọn và lá trà dây theo nghiên cứu của đông y thì cây trà dây dùng được cả thân cành lá nhưng phần tốt nhất có nhiều chất uống tốt, hiệu quả nhanh cho bệnh dạ dày thì phần lá ngọn là phần tốt nhất của cây trà dây

– Sau khi thu hái về thay vì phương pháp phơi thủ công thì trà dây bstar được chế biến theo phương pháp hiện đại dùng máy sấy sản phẩm ra

+ Chất lượng đồng đều

+ Không có lẫn các tạp chất bên người

+ Sạch, hương thơm đặc trưng

– Theo thống kê của những người đi hái trà dây để ra được 1kg trà dây bstar thì phải mất 10kg trà dây thông thường chọn lọc ra, đa số thị trường sản phẩm chỉ thân trà dây nên rất nặng, chất ít hơn, uống khó uống hơn, thời gian pha lâu hơn, mọi người thường sắc như sắc thuốc bắc rất tốn thời gian.

Như vậy giá trà dây bstar có đắt không? Nếu đem so sánh một bài toán cộng trừ nhân chia đơn giản như thế nào

– 10kg Trà Dây thường  mới chọn ra được 1kg trà dây cao cấp bstar, giá trà dây thường trung bình 100.000 VNĐ/Kg => Bạn mua trà dây Bstar nếu bằng giá thị trường phải phải trả 1.000.000 VNĐ không không bạn chỉ phải trả 700.000 VNĐ/Kg. Bạn đang tiết kiệm được 300.000 VNĐ/Đơn hàng.

Ở bài toàn ngược lại nếu trà dây thông thường giá: 100.000 VNĐ có rẻ không? Nếu so với giá trà dây bstar 700.000 VNĐ/Kg để được 1kg trà dây cao cấp bstar bạn phải bỏ ra 10kg trà thường nếu lấy 700.000 VNĐ chia cho 10kg thường thì nếu mua trà thông thường giá chỉ dao động ở 70.000 – 80.000 VNĐ/Kg. Nếu theo cách tính này của những người sản xuất trà dây thì mua giá 100.000 VNĐ vẫn là đắt tiền, không phải rẻ.

Trà Dây Bstar có rẻ quá không? rất nhiều người đau dạ dày lâu năm chửa không biết bao nhiều lần, tốn không biết bao nhiêu thời gian và công sức nhưng không hết đau dạ dày thì khi mua được trà dây bstar họ thấy rất rẻ, vì suốt thời gian qua uống các loại thuốc tây mà không khỏi nhưng khi uống trà dây bstar họ đã thoát khỏi các triệu chứng như:

– Nôn buồn nôn

– Ợ hơi ợ chua

– Đầy bụng khó tiêu

– Đau nóng rát vùng thượng vị

– Diệt vi khuẩn hp hiệu quả

Chỉ sau 2-4 tháng dạ dày đã hết viêm lành loét sẹo dạ dày một cách đơn giản mua trà dây bstar và uống theo ướng dẫn, kiên trì chúng tôi luôn nói với khách hàng rằng không có thuốc tiên nào hết nhanh tức thì,nếu có hết hoặc giảm nhanh chỉ là tạm thời, đừng tự lừa mình rằng chỉ uống vài ngày 1 tuần là lành hoàn toàn bệnh dạ dày của mình đó là điều khó khả thi. Nếu điều trị mọi người cần phải hiểu và uống đúng để bệnh dạ dày phục hồi tốt hơn không bị tái phát lại.

Lương ý nguyễn hoàng nói về công dụng của trà dây

LIÊN HỆ: 0933 798 396

Bạn đã uống thuốc rất nhiều, mất nhiều thời gian khám ở nhiều nơi nhưng bệnh đau dạ dày không đỡ, uống thuốc tây thường gây ra tác dụng phụ? bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp mới không có tác dụng phụ? vì theo thống kê trung bình nếu bệnh nhân đau dạ dày đi khám ở những bệnh viên uy tín thì một lần khám nội soi và thuốc cho bệnh đau dạ dày khoảng 2.000.000 VNĐ

Bạn đã đi bao nhiều lần? bạn đã tốn bao nhiêu thời gian? bạn có được họ hoàn tiền hay trả tiền lại nếu uống không hiệu quả? chắc chắn là không?

Không được hoàn tiền, không hết bệnh mà còn lại có tác dụng phụ. Nhưng nếu nếu bạn mua 1kg trà dây bstar chỉ có 700.000 VNĐ Uống không hiệu quả trong vòng 15 -20 ngày mà không hiệu quả chúng tôi có cam kết hoàn tiền cho bạn 100%. Cách hoàn tiền đơn giản cho số tài khoản ngân hàng hoặc CMND chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.

Nghiên cứu của cơ quan chức năng về tác dụng và hiệu quả khi uống trà dây đối với bệnh dạ dày 8-9 ngày nhưng rất nhiều khách hàng mua trà dây bstar uống chỉ 1-2 ngày đã giảm nhanh các triệu chứng đau nóng rát thượng vị hay nôn buồn nôn. Đặc biệt người bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày có thể uống thuốc tây kèm trà dây giúp trị bệnh dạ dày và diệt khuẩn hp rất hiệu quả.

LIÊN HỆ: 0933 798 396

Những gì chúng tôi tư vấn cho khách hàng dựa trên kiến thức của các chuyên gia hàng đầu ngành dược liệu Việt Nam như Lương y Nguyễn Hoàng Nguyên Giảng Viên Đại Học Dược, TS Vũ Nam Nguyên PGD Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, khách hàng sử dụng đã có kết quả tốt.

Còn rất nhiều khách hàng khác mới đau hay đau lâu năm đã mua trà dây bstar uống và thấy kết quả tốt, chỉ đơn giản họ đã quyết định mua trà dây bstar để sử dụng.

Reviews của khách hàng

Khách ở thành phố Hồ Chí Minh

Uong Tra Day Bstar Tri Het Khuan Hp Duong Tinh

Khách ở Daklak

Khách ở Hà Nội

Trà dây bán ở đâu? đã không còn quan trọng nữa khi internet phát triển mua hảng chỉ cần ngồi ở nhà, đặt hàng trên website, điền đia chỉ và thông tin người nhận, trà dây sẽ được giao tận nhà, nhận hàng thanh toán tiền. Áp dụng ngay xu thế mua hàng online tiện ích cho mọi nhà.

Huong Dan Cach Kiem Tra Tra Day Bstar That Gia

Giá Trà Dây Cao Cấp Bstar: 700.000 VNĐ/KG/Hộp (4 gói x 250g) mua tại nhà hay đến cửa hàng đồng giá

Dat Mua Ngay

LIÊN HỆ: 0933 798 396 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÀ BSTAR 

 • Viêm, loét, trào ngược dạ dày tá tràng...
 • Vi Khuẩn HP (Helicobacter Pylori) dương tính
 • Ợ Hơi Ợ Chua Buồn Nôn
 • Đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu
 • Nóng trong người, bệnh gan
 • Ăn uống kém, chán ăn, ăn không ngon miệng
 • Căng thẳng stress, mệt mỏi, khó ngủ
 • Đang bị tác dụng phụ trong quá trình sử dụng phác đồ của bác sĩ
 • Viêm đại tràng

TRÀ BSTAR - THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG - SẢN PHẨM TIN DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO 

Ông Phạm Hồng Thanh - Giám Đốc công ty Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Này Tại Nhà Hát Bến Thành, TP.HCM

Bstar top 100 sản phẩm tin dùng 2017

Dat Hang 2

LIÊN HỆ: 0933 798 396

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

 

HƯỚNG DẪN MUA TRÀ BSTAR

Cách 1: Gọi 0933 798 396 Để Đặt Hàng

Cách 2: Đặt hàng tại nhà bằng cách bấm vào nút "ĐẶT HÀNG NGAY" bên dưới

Trà Dây Bstar Bài Thuốc Nam Chữa Đau Dạ Dày  

Dat Hang 2

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0933 798 396

BSTAR luôn dành dịch vụ ưu đãi cho khách hàng
 • Giao hàng tận nhà
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Miễn phí cước vận chuyển
 • Nhận hàng thanh toán tiền
 • Cam Kết hoàn tiền nếu sử dụng không hiệu quả trong vòng 15 ngày

Khách hàng trong nước và nước ngoài luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty

trà bstar gửi đi úc

Khách hàng ở Úc

Khách hàng Mỹ mua trà dây bstar

Khách hàng ở Mỹ

Trà Bstar đóng gói gửi cho khách hàng

Hàng được đóng vào thùng carton trước khi gửi đi cho khách hàng

CƠ HỘI CHIA TAY BỆNH DẠ DÀY NHANH HIỆU QUẢ

BẤM NGAY NÚT MUA NGAY BÊN DƯỚI 

Trà Dây Bstar đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Dat Mua Ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0933 798 396 (Zalo)

Ngoài ra, nếu bạn ở gần các điểm dưới đây có thể đến tận để mua trà thảo dược Bstar. Lưu ý: Giá sản phẩm khi bạn đến tận nơi mua hay chúng tôi giao tận nhà đều không đổi (bằng giá). Vì thế chúng tôi lưu ưu tiên cho khách hàng đặt mua trên website hoặc gọi trực tiếp hotline để nhận hàng tại nhà.

TP. HCM

Địa chỉ 1: 252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Địa chỉ 2: 13/7 Trần Bình Trọng, Thị Trấn Hooc Môn, TP,HCM (ngay chợ Hooc môn)

Địa chỉ 3: 30/63/3 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Địa Chỉ 4: Số 64/66/8A Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, TP.HCM

Hướng dẫn chỉ đường Mua trà Bstar ở Tphcm

Bình Dương

Địa chỉ: 116/6 Đường Bình Chuẩn 20, KP Bình Phú, P Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương

Xem hướng dẫn chỉ đường Mua trà Bstar ở Bình Dương

Tây Ninh

Địa chỉ: Cửa Hàng Út Mới, Trà Cao, Phước Chỉ, Trảng Bàng, Tây Ninh

Xem Hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Tây Ninh

Đồng Nai

Địa chỉ: A45 Tổ 5, KP1, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Xem hướng dẫn chỉ đường: Mua trà Bstar ở Đồng Nai

Bến Tre

Địa chỉ: Lộc Giồng, Xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua Trà Bstar ở Bến Tre

Thanh Hoá

Địa Chỉ: Đội 5, Hà Lai, Hà Trung Thanh Hoá

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Thanh Hoá

Hà Nội

Địa chỉ: 27A Ngõ 508, Đường Láng, P. Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Hà Nội

Kiên Giang

Địa chỉ 1: 54 Hùng Vương Rạch Giá Kiên Giang

Địa chỉ 2: 34 Nguyễn Chí Thanh Rạch Xoài Kiên Giang

Xem hướng dẫn chỉ đường tới Mua trà Bstar ở Kiên Giang

Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số nhà 21, Ngõ 5, Đường Nguyễn Trãi, Phúc Yên, VĨNH PHÚC

Hướng dẫn chỉ đường: 0928 389 579

THÔNG TIN CHI TIẾT

LIÊN HỆ: 0933 798 396 (Zalo)

6 thoughts on “Trà Dây Bstar Giá Bao Nhiêu Mua Ở Đâu Uy Tín

 1. Trương Thi thuỷ says:

  Kinh nghiệm mua hàng trên mạng tôi cứ mua sản phẩm của công ty có chính sách bán hàng rõ ràng, có cần hỗ trợ hay tư vấn lúc nào cũng được, nơi nào không có thì thôi cá nhân mua xong điện không được biết kêu ai

Trả lời