Trà Dây Bstar Có Tốt Không? Bán Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Trà Dây Bstar Có Tốt Không? Bán Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Trà dây Bstar là gì?

Trà dây Bstar là trà dây cao cấp cho người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn hp gây ra, trà dây bstar chứa nhiều Flavonoid và Tanin uống kết quả nhanh.

Thành phần và tác dụng của trà dây bstar

+ Lá chè dây

+ Phần ngọn trà dây

Trà dây bstar có tác dụng

+ Giảm viêm

+ Lành loét

+ Trung hòa axit dạ dày

Bệnh dạ dày nên sử dụng trà dây bstar 

+ Viêm loét dạ dày tá tràng

+ Trào ngược dạ dày thực quản

+ Dạ dày nhiễm vi khuẩn hp

Trà Dây Bstar Có Tốt Không? 

Trà dây là cây thuốc nam đã được nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ đặc trị bệnh dạ dày rất hiệu quả, công ty Bstar với hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối trà dây cao cấp luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh dạ dày.

Chị Liên Ở Quỳnh Lưu, Nghệ An

“Cho Liên hỏi ai trong số các bạn bè của mình đang bị đau dạ dày hoặc có người thân bạn bè bị?

Mình trước bị đau dạ dày và giờ khỏi hẳn rồi nên ngoi lên mách mọi người nè. Đúng là trước bị đau dạ dày vùng bụng đau âm ỉ, buồn nôn, ăn uống k ngon miệng…thật sự rất mệt mỏi. Mình tìm mọi cách mà tình trạng đau không thuyên giảm có khi còn bị dị ứng thuốc mẫn đỏ khổ sở ghê.

Đến khi mình tìm hiểu trên mạng trà dây Bstar mình mua về thử liền và công dụng khiến mình bất ngờ. Mình uống 1 tuần thì thấy số lần đau giảm đi và giảm đau rất nhiều. Đến nay 3 tháng rồi không còn thấy đau nữa. Mình ăn uống ngon miệng ngủ sâu giấc nên tinh thần rất thoải mái khỏe khoắn.

Trà thơm ngon vị ngọt dễ uống lắm mọi người nhé.Trà dây Bstar đặc biệt được chọn lọc lá và ngọn, dược tính cao,tác dụng nhanh.Gói trà được hút chân không nên bảo quản rất tốt nè.”

Anh Nhật ở Hà Nội

“Do công việc không tránh khỏi có lúc cần uống rượu bia, nên dạ dày mình kém hẳn, lượng axit dạ dày tăng cao gây đau, cồn cào, khó chịu. May mà có Trà Dây Bstar uống đều đặn mỗi ngày giúp trung hòa axit nên dạ dày mới êm trở lại.

Loại trà này được chọn lọc lá và ngọn là phần chứa dược tính cao nhất, uống có tác dụng nhanh.

Chỉ cần ủ với nước sôi 3-5 phút là dùng được rồi. Đặc biệt trà thơm ngon, uống xong vị ngọt, vừa hết bệnh vừa thưởng thức rất thích.

Vì được hút chân không nên trà được bảo quản chất lượng tốt, mình thường mua liền 2 túi uống dần. Không chỉ tốt cho dạ dày, Trà dây Bstar còn giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể, an thần, dễ ngủ…

Chị Ngô Thị Mộng ở TP. Thừa Thiên Huế

“Thư giãn uống trà đi mọi người ơi

Nói vậy chứ mình thích uống trà là có lý do cả đấy,chẳng là thời gian gần đây mình hay bị nóng trong người ,ăn uống kém và buổi tối còn khó ngủ nên mình cũng tìm hiểu kỹ nhiều phương pháp để giảm tình trạng như hiện tại. Và rồi mình được biết đến sản phẩm Trà Dây Bstar thì mình cũng mua về để dùng thử thì cũng khá là thích.

Trà Dây Bstar đặc biệt chọn lá và ngọn thôi, rất là tiện lợi luôn ạ, chỉ cần ủ với nước sôi tầm 3-5 phút là có thể sử dụng rồi nè, đặc biệt trà có mùi vị rất là thơm ngon, uống xong có vị ngọt vừa hết bệnh vừa thưởng thức rất là thích nha. Ngoài ra gói trà còn được hút chân không nên giúp bảo quản chất lượng sản phẩm nhé.

Trà Dây Bstar còn có nhiều công dụng lắm nữa nè mọi người.

– Viêm loét dạ dày hành tá tràng.

– Vi khuẩn hp dương tính.

– Trào ngược dạ dày thực quản.

– Ăn uống kém, khó ngủ ,nóng trong người”

Trà Dây Bstar Giá Bao Nhiêu?

Trà dây Bstar được bán với giá: 700.000 VNĐ/Hộp/Kg (4 gói x 250g). Khách hàng mua 2kg sẽ giảm giá 100.000 VNĐ. Chỉ còn 1.300.000 VNĐ.

Viết Bình Luận