Ông Thanh chấm chia tay 30 năm đau dạ dày và 20 năm bệnh trĩ

Câu chuyện của ông Thanh bắt đầu từ cô cháu gái học trong sài gon khi cô biết được Trà Dây có thể giúp điều trị đau dạ dày cô đã mua trà dây Bstar và gửi về cho ông ngoại uống.

Ông Thanh ở Bình Thuận năm nay đã 80 tuổi rồi đau dạ dày thấm thoát cũng 30 năm uống thuốc kháng sinh nhiều ông còn bị kèm theo bệnh trĩ trước kia ông khổ sở lắm đau dạ dày hành hạ đã khổ, lại còn mắc phải bệnh trĩ nữa đủ thứ đè lên ông mặc dù tuổi đã cao.

ông thanh hết đau dạ dầy khi uống trà dây bstar

Gia đình ông đã mua nhiều loại thuốc thử nhiều phương pháp nhưng không sao hết đau dạ dày và bệnh trị nhưng đến khi uống trà Bstar do cô cháu ngoại mua từ sài gòn về thì sau hơn 2 tháng ông gần như hết đau dạ dày. Tin vui hơn nữa lúc đầu chỉ mua trà Bstar về uống để uống cắt cơn đau dạ dày nhưng khi uống trà bstar được một thời gian thì bệnh trĩ của ông dẫn thuyên giảm vốn đã theo ông thanh 20 năm nay đã dần dần co lên, tới thời điểm này ông đã hết đau dạ dày hoàn toàn không còn bệnh trị nữa.

Uống trà bstar một thời gian ông đã quen với vị hương thơm tự nhiên của trà nên ông vẫn uống trà bstar để giúp thanh nhiệt giải độc và giúp ông ăn được tốt hơn, tới tuổi này rồi thì việc ăn ngủ là rất khó nhưng uống trà nay vào giúp ông ngủ hơn xưa rất nhiều.

Anh/Chị có thể tìm hiểu thêm những dòng tâm sự của cô cháu gái Bình Thuận

cháu gái chia sẻ kết quả trị bệnh dạ dày với trà bstar

Hình ảnh cháu ngoại sẽ kết quả của ông Thanh trên facebook cá nhân của bình

Ông Thanh chấm dứt 30 năm đau dạ dày và 20 năm bệnh trĩ

Số điện thoại: 0902 531 264

Xem thêm: 

 

Viết Bình Luận