Ông Thanh chấm chia tay 30 năm đau dạ dày và 20 năm bệnh trĩ

Câu chuyện của ông Thanh bắt đầu từ cô cháu gái học trong sài gon khi cô biết được Trà Dây có thể giúp điều trị đau dạ dày cô đã mua trà dây Bstar và gửi về cho ông ngoại uống.

Ông Thanh ở Bình Thuận năm nay đã 80 tuổi rồi đau dạ dày thấm thoát cũng 30 năm uống thuốc kháng sinh nhiều ông còn bị kèm theo bệnh trĩ trước kia ông khổ sở lắm đau dạ dày hành hạ đã khổ, lại còn mắc phải bệnh trĩ nữa đủ thứ đè lên ông mặc dù tuổi đã cao.

ông thanh hết đau dạ dầy khi uống trà dây bstar

Gia đình ông đã mua nhiều loại thuốc thử nhiều phương pháp nhưng không sao hết đau dạ dày và bệnh trị nhưng đến khi uống trà Bstar do cô cháu ngoại mua từ sài gòn về thì sau hơn 2 tháng ông gần như hết đau dạ dày. Tin vui hơn nữa lúc đầu chỉ mua trà Bstar về uống để uống cắt cơn đau dạ dày nhưng khi uống trà bstar được một thời gian thì bệnh trĩ của ông dẫn thuyên giảm vốn đã theo ông thanh 20 năm nay đã dần dần co lên, tới thời điểm này ông đã hết đau dạ dày hoàn toàn không còn bệnh trị nữa.

Uống trà bstar một thời gian ông đã quen với vị hương thơm tự nhiên của trà nên ông vẫn uống trà bstar để giúp thanh nhiệt giải độc và giúp ông ăn được tốt hơn, tới tuổi này rồi thì việc ăn ngủ là rất khó nhưng uống trà nay vào giúp ông ngủ hơn xưa rất nhiều.

Anh/Chị có thể tìm hiểu thêm những dòng tâm sự của cô cháu gái Bình Thuận

cháu gái chia sẻ kết quả trị bệnh dạ dày với trà bstar

Hình ảnh cháu ngoại sẽ kết quả của ông Thanh trên facebook cá nhân của bình

Ông Thanh chấm dứt 30 năm đau dạ dày và 20 năm bệnh trĩ

Số điện thoại: 0902 531 264

Xem thêm: 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh chậm tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

52 thoughts on “Trà Dây – Tác Dụng – Tốt Cho Ai – Các Lưu ý Cần Thiết Khi Sử Dụng

 1. Nguyen Duc Long says:

  Trà dây nhiều tác dung quá, tôi đang phân vân không biết trà dây chữa bệnh gì tốt nhất? không bị bệnh dạ dày có thể uống trà dây hàng ngày được không?

  • admin says:

   Chào A Long
   Trà dây có nhiều tác dụng nhưng theo nghiên cứu chuyên sau thì trà dây uống tốt nhất cho người bị viêm loét dạ dày hành tá tràng vi khuẩn hp

 2. Nguyen thi hong van says:

  em được cái ăn uống ngủ nghỉ đều nên ko bị dạ dày nhưng em thấy nhiều người uống nói uống trà dây hết đau dạ dày mà không biết có phải không

  • Admin says:

   trung bình 8-9 ngày sẽ có kết quả, có nghĩa có người chỉ 1-2 ngày nhưng có người đến 15-20 ngày, trường hợp của mình có thể uống lâu hơn chút là sẽ cải thiện anh nhé.
   Cần hỗ trợ gì anh vui lòng liên hệ 0933 798 396

 3. Trịnh Đình Long says:

  Nguyen van chien anh bị lâu chưa…., nếu mới thì có thể nhanh, chứ bệnh năng chịu khó uống thêm 1 thời gian nữa xem sao, biết đâu hợp tôi 48 tuổi dau gần chục năm cũng thử nhiều thứ rồi, uống trà dây vào mới hợp đấy, trước đông tây y các kiểu

 4. Nguyen kim lanh says:

  Trường hợp mình bị viêm dạ dày hp đã uống thuốc xét nghiệm âm tính hp nhưng vẫn còn đau với đầy bụng. Uống trà dây có được không?

  • admin says:

   viêm dạ dày hp uống được ạ, đã hết hp dương tính, viêm dạ dày uống trà dây rất tốt, bác sĩ nghiên cứu trà dây sẽ giúp mình tiêu viêm dạ dày ạ.
   Chúc chị nhanh hết viêm dạ dày!
   Thân ái!

 5. Phạm Văn Cần says:

  Mẹ cháu đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh, cháu thấy nhiều người uống trà dây hết hp nhanh. Cháu muốn biết mẹ cháu năm nay đã 55 tuổi, có thể uống kết hợp vói trà dây được không ạ? Rất mong các bác tư vấn

  • admin says:

   dạ bên em đã nhận được thông tin của Anh Thành, đại lý sẽ giao hàng cho anh trong chiều nay ạ. Chúc anh Thành cùng gia đình luôn vui vẻ hạnh phục.
   Thân ái!

  • admin says:

   Chào Chị Nguyễn Loan,
   Đang cho con bú mình uống trà dây bình thường không sao chị nhé. Mình đang ở quận 7 vui lòng liên hệ 0933 798 396 để đặt mua trà chính hãng uy tín chất lượng, và dịch vụ giao tận nhà chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933 798 396