Executive Anvil Executive Anvil About Us
Gọi Đặt Hàng
Chat Facebook

Người bị đau dạ dày uống trà dây bstar rất tốt tuy nhiên nhiều người bị huyết áp thấp không biết mình uống trà dây có được không? uống như thế nào?

Câu hỏi: tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng có khuẩn Hp nhưng do tôi bị huyết ấp thấp, xin hỏi người bị huyết áp thấp uống trà dây được không?

Trả lời: Người bị huyết áp thấp có thể uống trà dây khiđau dạ dày được tuy nhiên cần uống với liều lượng nhạt không nên uống đặc có thể gây tụt huyết áp. Trong trà dây  chứa nhiều tanin, đông y cho biết trà dây có tính hàn (tính mát) vì thế khi uống với liều đậm đặc bạn có thể thấy các triệu chứng chóng mặt hoá mắt người khó chịu, khi gặp triệu chứng như vậy bạn phải giảm lượng uống trà dây xuống hoặc ngưng uống để huyết áp ổn định lại rồi mới uống ở một chế độ khác.

huyết áp thấp uống trà dây được không

Người bị huyết áp thấp uống trà dây được không

Như bạn biết cây trà dây theo nghiên cứu của đông y và tây y đều khẳng định người bị viêm loét dạ dày tá tràng uống trà dây rất tốt. Uống trà dây không chỉ giúp tiêu viêm đối với người đau dạ dày mà còn lành sẹo, ổ loét đối với người loét dạ dày.

Ngoài ra công dụng của trà dây còn giúp trung hoà axit trong dạ dà giúp người bị trào ngược dạ dày do rồi loạn dịch vị hết các triệu chứng ợ hơi ợ chua hiệu quả cách sử dụng đơn giản pha với nước sôi uống thanh nước hàng ngày.

Còn rất nhiều tác dụng khác mà trà dây có thể mang đến cho người đau dạ dày nói chung và viêm loét dạ dày nói riêng, tuy nhiên một số người đang phân vân vì có người giới thiệu uống trà dây bsta rất tốt nhưng mình bị huyết áp thấp không biết uống trà dây có được không?

Xem thêm

One thought on “Nhiễm Vi Khuẩn HP Làm Gì Để Không Còn Phải Lo Lắng?

Trả lời

Hotline: 0933 798 396