About Us

Hướng dẫn mua trà dây túi lọc cho bệnh nhân dạ dày tà tràng

Hướng dẫn mua trà dây túi lọc uy tín chất lượng

3 Các tiêu chí khi mua trà dây túi lọc cần lưu ý

1. Nên mua trà dây túi lọc của tổ chức như hộ kinh doanh, công ty

2. Chỉ mua trà dây túi lọc đã được công bố chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

3. Mua trà dây túi lọc phải được đóng gói cẩn thận giúp bảo quản trà tốt và giữ được chất của trà.

Mua trà dây túi lọc uống có tác dụng gì?

Trà dây là thảo dược dùng cho bệnh nhận viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày tá tràng nhiễm vi khuẩn hp nói riêng hay bệnh nhân đang có các vấn đề về tiêu hoá nói chung.

Nếu như trước kia khi mới phát hiện trà dây, người dân vùng cao xem trà dây như thần dược trị bệnh tiêu hoá, người dân chỉ biết thu hái mang về phơi và sắc uống thay nước hàng ngày, ngày nay cuộc sống nhiều người không có thời gian, không muốn pha từng ấm trà tại nhà mà muốn mang trà theo pha bất kỳ nơi đâu dễ dàng và tiện lợi hơn.

Vì thế về tác dụng của trà dây túi lọc không đổi nhưng cách sử dụng trà dây túi lọc dễ dàng hơn trà dây khô hay trà dây dạng kg (trà dây nguyên chất).

Khi mua trà dây túi lọc thay vì mỗi khi muốn uống trà dây người pha trà phải chuẩn bị ấm trà lỉnh kỉnh, ly trà, nấu nước…tốn nhiều thời gian, với trà túi lọc chỉ cần 1 ly nước và 1-3 gói trà túi lọc bỏ vào, lấy nước sôi trong bình nóng lạnh chờ vài phút vừa làm việc hay vừa nói chuyện chẳng mấy chốc đã có trà uống, vừa cảm ly và nhâm nhi nước trà dây tốt cho sức khoẻ, không sợ tác dụng phụ không mong muốn.

Đặc biệt đàn ông thường xuyên uống rượu bia nhiều, nóng gan luôn mua trà dây túi lọc để tại nhà hay cơ quan pha bất cứ lúc nào một cách dễ dàng tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể rất hiệu quả.

mua trà dây túi lọc ở đâu

Mua trà dây túi lọc ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có thương hiệu Trà Dây Bstar một trong những thương hiệu uy tín chất lượng, trà dây túi lọc được chọn lọc lá trà dây và ngọn trà dây. Uống trà dây túi lọc có tác dụng

+ Hỗ trợ chữa bệnh dạ dày, trị vi khuẩn hp nhanh hơn

+ Dễ uống, hương vị dễ chịu hơn

+ Pha trà dây túi lọc nhanh, tiện lợi dễ dàng

+ Thanh nhiệt giải độc mát trong người

+ Giúp ăn ngon ngủ ngon

Trà dây túi lọc do được chia thành nhiều gói nhỏ có thể pha cho cả trẻ em uống vì hương vị thơm ngon, uống nước trà túi lọc có vị ngọt ngọt sau cùng rất dễ nghiền.

Trà dây túi lọc Bstar

+ Được bình chọn sản phẩm tin dùng 2017

+ Đăng ký mã vạch dễ dàng kiểm trà xuất xứ hàng hoá

+ Thương hiệu đã được đăng ký với cục sở hữu trí tuệ

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

trà dây túi lọc cao cấp bstar

55.000 VNĐ/Hộp (25 gói/hộp)

Để mua trà dây túi lọc tại nhà, giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán tiền tại nhà. Bạn điền thông tin đặt hàng vào form bên dưới sau đó bấm hoàn tất đơn hàng. Tư Vấn sẽ liên hệ lại tư vấn cách sử dụng và tiến hành thủ tục giao trà túi lọc cho người mua.

BẤM VÀO NÚT ĐẶT HÀNG BÊN DƯỚI

Dat Hang Tui Loc

HOTLINE TƯ VẤN NHANH: 0933 798 396

Trả lời