About Us

Giá Trà Dây Bao Nhiêu Nên Mua Loại Nào?

Giá Trà Dây bao nhiêu là hợp lý?

Trên thị trường rất nhiều loại trà dây được bán với nhiều loại thường hiệu trà dây khác nhau, xuất xuất trà dây khác nhau có loại trà dây giá chỉ 50.000 VND nhưng có loại giá vài trăm ngàn, cũng có loại trà dây có đến cả triệu đồng 1 kg? vậy mua trà dây giá nào tốt nhất?

Để tìm hiểu về giá trà dây trước tiên hãy cũng Bstar tìm hiểu thật sự cây chè dây là cây như thế nào mà giá cả lại nhiều đến loại đến thế.

Cây chề dây hiện nay chủ yếu được thu hái trên các vùng cao, trong rừng, chưa được trồng rộng rãi như các cây thảo dược khác vì thế giá cả phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố.

Chẳng hạn như giá trà dây theo khu vực địa lý trước kia người dân chỉ biết đến trà dây ở Sapa hay cao bằng nhưng giờ đây trà dây đã được người dân phát hiện mọc ở vùng tây nguyên cũng khá nhiêu như trà dây lâm đồng, daklak…

Hoặc giá trà dây cũng có thể được căn cứ theo thương hiệu một số thương hiệu trà dây được ưu chuộng hiện nay như trà dây lava, trà maxgreen, trà dây Bstar vv mỗi thương hiệu có giá khác nhau bởi cách đóng gói trà dây lava và maxgreen có dạng túi lọc, trà dây Bstar vừa có dạng túi lọc vừa có dạng trà dây khô (dạng trà kg).

Gia Tra Day Bao Nhieu

Hoặc giá trà dây căn cứ theo cách thu hái, chế biến và đóng gói

+ Giá trà dây bán ở chợ, trà dây không thương hiệu thường được thu hái cả cây trà dây tức là chặt cả dây cây chè dây rồi đem về nhà băm sau đó mang ra phân phơi. Sau đó trà được đóng vào bao bì mỏng bảo quản kém, nếu sử dụng ngay có thể chất lượng trà vẫn còn tốt tuy nhiên để lâu dài rất dễ bị giảm chất lượng. Loại trà dây này giá thường từ 50.000 VNĐ đến giá vài trăm nghìn

+ Giá trà dây có thương hiệu chẳng hạn Trà dây Bstar loại trà cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay giá 1kg trà dây khô công ty bán 700.000 VNĐ/Kg.

Cách chế biến trà dây Bstar được dùng máy móc hiện đại có quy trình sản xuất rõ ràng, cách chế biến trà dây Bstar

+ Thu lái lá và ngọn chè dây

+ Rửa sạch

+ Vò

+ Sấy khô

+ Đóng gói

Trà dây Bstar được đóng gói hút chân không, 1kg trà dây khô Bstar đóng thành 4 gói nhỏ 250g dễ dàng vận chuyển và bảo quản tốt hơn.

Giá trà dây Bstar 700.000 VNĐ có đắt không? Theo kinh nghiệm thực tế khi những người hái chè dây để chọn ra được chè đa số phần lá và ngon phải mất khoảng chục kg trà dây thông thường, loại trà dây thông thường đa phần chứa thân trà dây, bộ phận này thường ít chất hơn, uống khó hơn đồng thời pha trà cũng lâu hơn.

Quan trọng hơn nữa, rất nhiều khách hàng đau dạ dày, nhiễm vi khuẩn hp dương tính sau khi uống trà dây đều cho kết quả tốt như giảm nhanh các triệu chứng

+ Đau dạ dày (đau thượng vị)

+ Buồn nôn, nôn

+ Đầy bụng, khó tiêu

+ Ăn uống kém

+ Khó ngủ ngủ không ngon giấc

Đặc biệt người bị nhiễm vi khuẩn hp dạ dày phản hồi rất tích cực

Ai Uong Tra Day Bstar Chua Dau Da Day

Chị Trinh ở TPHCM, mẹ chị đã âm tính với hp sau khi sử dụng trà được 2 tháng

Uong Tra Day Bstar Chua Dau Da Day Tot Khong

Chị Dự ở Bắc Giang sau khi uống trà đã giảm nhanh cơn đau người dễ chịu hẳn

Dat Mua Ngay

Hoặc gọi hotline: 0933 798 396 Tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà

Trả lời