[Tiết Lộ] Địa Chỉ Mua Trà Dây Tốt Hơn Trà Dây Túi Lọc Tại TP.HCM

Trà dây túi lọc mua ở đâu tphcm

Bạn đang không biết mua trà dây túi lọc tại tphcm ở đâu uy tín chất lượng, giúp chữa trị bệnh viêm loét dạ dày vi khuẩn hp hiệu quả? trước khi quyết định mua trà dây túi lọc chữa đau dạ dày bạn nên đọc hết bài viết này để tránh mất tiến uổng phí.

Trà dây từ lâu đã được xem như cây thuốc quý của Việt Nam, mỗi năm thương lái từ trung quốc qua mua rất nhiều để về làm thuốc sau đó bán lại cho Việt Nam. Tuy nhiên những năm gần đây công nghệ thông tin phát triển những người Việt Đã có cơ hội tiếp cận thông tin nhiều hơn chính vì thế cây trà dây đã được nhiều biết đến.

Trà dây được chế biến 2 dạng, dạng trà dây túi lọc và dạng trà dây nguyên chất? Trà dây túi lọc được đóng gói theo nhiều quy cách khác nhau tuy vào công ty sản xuất.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi mua trà dây túi lọc mặc dù tiện lơi nhưng kết quả như giảm đau dạ dày, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu sẽ lâu vì mỗi gói túi lọc nhỏ chỉ khoảng 2-5 gram trà, đây một lượng rất ít so với những người uống trà dây phòng ngừa bệnh dạ dày, kích thích tiêu hoá, mỗi ngày họ thương pha 10-20 gram.

3 lý do khiến nhiều người mua trà dây khô chỉ chọn lọc lá và ngọn hơn trà dây túi lọc.

bán trà dây túi lọc tại tphcm

1. Trà dây nguyên chất (trà dây khô) dược tính nhiều hơn

Thay vi mua trà dây túi lọc bạn nên mua trà dây lá, lá trà dây vừa chứa nhiều dược tính giúp điều trị bệnh viêm loét dạ dày tốt hơn, uống trà dây lá sẽ giảm nhanh

👉  Cơn đau dạ dày

👉 Nôn, Buồn Nôn

👉 Ợ Hơi, Ơ chua

👉 Đầy bụng, khó tiêu

👉 Viêm loét dạ dày tá tràng

👉 Vi khuẩn hp dương tính

2. Trà dây khô thường tiết kiệm chi phí hơn

Mặt lợi khác chi phí mua trà dây túi lọc thường cao hơn so với chi phí mua trà dây khô chọn lọc lá và ngọn vì trà dây túi lọc thường phải qua nhiều công đoạn sản xuất hao hụt nhiều. Nhiều đơn vị sản xuất trà dây túi lọc kỹ thuật không cao có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của trà dây túi lọc.

3. Chất lượng ổn định

Trà dây sấy khô thường trải qua ít công đoạn sản xuất hơn dẫn đến ít bị ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình sản xuất.

Hồ Chí Minh, mua trà dây ở đâu uy tín chất lượng?

Bệnh nhân đau dạ dày tại tphcm có thể tìm mua trà dây Bstar

+ Địa chỉ 252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp TP.HCM

+ Nếu khách hàng ở tphcm không có thời gian đến tận nơi có thể gọi 0933 798 396 để được tư vấn cách sử dụng trà dây trước khi mua.

mua trà dây ở gò vấp

Ngoài ra, khách hàng ở tphcm mua trà dây được công ty hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà trong ngày, khi nào nhận trà dây túi lọc chỉ cần thanh toán tiền trà cho người giao hàng.

Viết Bình Luận