Chị Linh nói về kết quả khi sử dụng trà bstar

Cách trị đau dạ dày an toàn cho sinh viên

Chị Linh bị đau dạ dày từ hồi sinh viên nên đã qua một thời gian nếm trải những khó khăn bất tiện mà những cơn đau dạ dày gây ra cho mình chỉ vài tuần sử dụng đã có kết quả tốt, bạn biết cách này chưa?

Khi là sinh viên thông thường có 3 điểm mà hầu hết các bạn sinh viên hay mắc phải cần phải điều chỉnh để không bị mắc phải bệnh đau dạ dày.

Thứ 1: chưa biết chi tiêu như thế nào cho hợp lý kết quả thông thường đầu tháng ăn uống ngon lành đầy đủ cuối tháng mì gói là chính. Chưa biết cách sắp xếp thu chi đầu tháng mua gì, các chi những khoản nào hợp lý, khoản nào không hợp lý và ưu tiên khoản nào trước.

Thứ 2 ăn uống nhậu nhẹt thường xuyên ngoan hiền là một chuyện nhưng đang tuổi học hỏi giao lưu bạn bè điều không tránh nổi đây là một trong những nguyên nhân gây ra đau dạ dày.

Thứ 3: chơi thì nhiều nhưng ăn thì ít làm cho dạ dày làm việc không đúng thời gian chỉ sau một thời gian ngắn có thể mắc bệnh đau dạ dày dày. Các bạn sinh viên nữ thường có nhiều chế độ ăn khác nhau nhưng thường bị mắc sai lầm chế độ ăn kiêng không đúng cách.

Thứ 4: Bài vở nhiều, đặc biệt mỗi đợt thi cử  thường làm cho các bạn sinh viên căng thằng từ 3 lỗi mắc trên khi đến ngày thi thường phải thức ngày thức đêm dành nhiều thời gian để học bài và ôn bài.

4 điều trên hay là nguyên nhân chính khiến sinh viên đau dạ dày

Chị Linh phản ảnh về trà dây bstar

Chị Linh trước kia là sinh viên kinh tế đối ngoại bị đau dạ dày sau khi sử dụng trà bstar thành phần 100% trà dây cao cấp chỉ sau 1 tuần đã có  kết quả rõ rệt giảm đau, chị đã tin tường uống trà Bstar một thời gian theo hướng dẫn đến nay không còn đau dạ dày.

Bạn có thể xem buổi trò chuyện trực tiếp với chị Linh sau một thời gian sử dụng Trà Bstar

Chị Linh phản ánh về trà dây Bstar

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh chậm tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

GỌI NGAY 0933 798 396 TƯ VẤN KỸ HƠN

Bạn có thể quan tâm:  

52 thoughts on “Trà Dây – Tác Dụng – Tốt Cho Ai – Các Lưu ý Cần Thiết Khi Sử Dụng

 1. Nguyen Duc Long says:

  Trà dây nhiều tác dung quá, tôi đang phân vân không biết trà dây chữa bệnh gì tốt nhất? không bị bệnh dạ dày có thể uống trà dây hàng ngày được không?

  • admin says:

   Chào A Long
   Trà dây có nhiều tác dụng nhưng theo nghiên cứu chuyên sau thì trà dây uống tốt nhất cho người bị viêm loét dạ dày hành tá tràng vi khuẩn hp

 2. Nguyen thi hong van says:

  em được cái ăn uống ngủ nghỉ đều nên ko bị dạ dày nhưng em thấy nhiều người uống nói uống trà dây hết đau dạ dày mà không biết có phải không

  • Admin says:

   trung bình 8-9 ngày sẽ có kết quả, có nghĩa có người chỉ 1-2 ngày nhưng có người đến 15-20 ngày, trường hợp của mình có thể uống lâu hơn chút là sẽ cải thiện anh nhé.
   Cần hỗ trợ gì anh vui lòng liên hệ 0933 798 396

 3. Trịnh Đình Long says:

  Nguyen van chien anh bị lâu chưa…., nếu mới thì có thể nhanh, chứ bệnh năng chịu khó uống thêm 1 thời gian nữa xem sao, biết đâu hợp tôi 48 tuổi dau gần chục năm cũng thử nhiều thứ rồi, uống trà dây vào mới hợp đấy, trước đông tây y các kiểu

 4. Nguyen kim lanh says:

  Trường hợp mình bị viêm dạ dày hp đã uống thuốc xét nghiệm âm tính hp nhưng vẫn còn đau với đầy bụng. Uống trà dây có được không?

  • admin says:

   viêm dạ dày hp uống được ạ, đã hết hp dương tính, viêm dạ dày uống trà dây rất tốt, bác sĩ nghiên cứu trà dây sẽ giúp mình tiêu viêm dạ dày ạ.
   Chúc chị nhanh hết viêm dạ dày!
   Thân ái!

 5. Phạm Văn Cần says:

  Mẹ cháu đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh, cháu thấy nhiều người uống trà dây hết hp nhanh. Cháu muốn biết mẹ cháu năm nay đã 55 tuổi, có thể uống kết hợp vói trà dây được không ạ? Rất mong các bác tư vấn

  • admin says:

   dạ bên em đã nhận được thông tin của Anh Thành, đại lý sẽ giao hàng cho anh trong chiều nay ạ. Chúc anh Thành cùng gia đình luôn vui vẻ hạnh phục.
   Thân ái!

  • admin says:

   Chào Chị Nguyễn Loan,
   Đang cho con bú mình uống trà dây bình thường không sao chị nhé. Mình đang ở quận 7 vui lòng liên hệ 0933 798 396 để đặt mua trà chính hãng uy tín chất lượng, và dịch vụ giao tận nhà chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933 798 396