[Sự Thật Về] Chè Dây Diệt Vi Khuẩn Helicobacter Pylori

[Sự Thật Về] Chè Dây Diệt Vi Khuẩn Helicobacter Pylori

Chè dây diệt vi khuẩn hp được không?

Chè dây được biết đến là thảo dược diệt vi khuẩn hp hiệu quả và an toàn nhưng chè dây diệt vi khuẩn hp như thế nào? Cơ sở khoa học chứng mình chè dây diệt vi khuẩn hp được không?

Tại sao chè dây có thể diệt khuẩn hp?

Trước tiên bạn cần hiểu rằng chè dây không giống như các loại chè thông thường, chè dây là một dược liệu quý của Việt Nam được nhiều bệnh viên hay các nhà chuyên môn nghiên cứu về tác dụng của chè dây đối với bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng đặc biệt vi khuẩn hp dạ dày.

Chè dây có diệt được vi khuẩn hp dạ dày không?

Theo nghiên cứu của PGS TS Phạm Thanh Kỳ người chuyên nghiên cứu về cây thuốc nam các thành phần hoá học của chè dây đã tìm ra chất trong chè dây có khả năng tiêu viêm lành seo hay diệt khuẩn trong đó có khuẩn hp là flavonoid và tannin.

Theo Lương y Nguyễn Hoàng Nguyên Giảng Viên Đại Học Dược Hà Nội một trong những nhà giáo nhà nghiên cứu lâu năm có kinh nghiệm nhiều trong ngành liệu đã khẳng định các chất flavonoid và tannin được tìm thấy nhiều trong chè dây có khả năng tiêu viêm diệt khuẩn rất tốt, đông y trung quốc thường dùng chè dây để làm các bài thuốc chữa viêm như viêm họng, viêm amidan…dùng diệt khuẩn trong đường tiêu hoá trong đó có dạ dày.

Trong công trình nghiên cứu về tác dụng của chè dây trong điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng cùng viện dược liệu bộ y tế đã khẳng định chè dây có tác dụng

– Chống viêm làm giảm viêm hiệu quả

– Lành ổ loét sẹo

– Diệt vi khuẩn hp dạ dày

– Trung hoà axit dạ dày

Xem thêm kết quả công bố trên VTC14 về tác dụng của chè dây

Ngoài ra, uống chè dây còn giúp ăn ngon ngủ ngon, người dân có thể dùng chè dây uống thay nước hàng ngày để giúp ăn thần, kích thích tiêu hoá, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. Uống chè dây không lo tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài với liều lượng hợp lý.

Mua chè dây loại tốt trị dạ dày hp ở đâu?

Xin giới thiệu chè dây Bstar  thương hiệu chè dây cao cấp được chọn lọc một cách kỹ càng, sản phẩm được sấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhiều khách hàng đã mua chè dây Bstar trị bệnh dạ dày có vi khuẩn hp dạ dày cho kết quả rõ rệt.

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ UỐNG CHÈ DÂY BSTAR DIỆT VI KHUẨN HP

Chị Xinh Vĩnh Long Chia Sẻ Nơi Mua Chè Dây Uy Tín Diệt Vi Khuẩn HP Nhanh

 Chị Hoa Cần Thơ chia Sẻ Kết quả uống chè dây trị vi rút hp

Chị Vân Ở TP.HCM, nói tại sao nên chọ chè dây chữa hp dạ dày

Uong Tra Day Bstar Tri Het Khuan Hp Duong Tinh

Anh Hà Ở daklak uống trà dây diệt hp dương tính hiệu quả

Chi Trinh O Tphcm

Chị Trinh Ở TP. Hồ Chí Minh kết quả tiêu diệt vi khuẩn hp dương tính thành công

Từ những thông tin trên bạn có thể thấy rằng chè dây diệt vi khuẩn hp rất tốt, khả năng diệt sạch vi khuẩn hp là có khoa học, đã được nghiên cứu lâm sàng, đồng thời nhiều người nhiễm vi khuẩn dương tính uống trà dây Bstar đều cho kết quả tích cực.

Viết Bình Luận