Anh Minh ở Lâm Đồng nói về Trà Bstar sau 1 năm sử dụng

Anh Minh ở Lâm Đồng nói về Trà Bstar sau 1 năm sử dụng, trước đây anh minh công tác tại phòng tín dụng của ngân hàng Vietcombank thường xuyên đau thượng vị chia sẻ.

Trần Ngọc Quảng Minh quê bảo lộc trước kia anh làm tại phòng tín dụng của ngân hàng Vietcombank năm 2015 anh bị đau dạ dày lúc đấy dù đói hay no anh Minh luôn bị đau thượng vị dạ dày và ợ chua, đặc biệt mỗi lần căng thẳng stress và uống rượu bia cùng bạn bè thì cơn đau dạ dày càng mạnh hơn nữa. Hồi đấy đau thì đi khám bác sĩ cho thuốc về uống hết một thời gian sau đau lại thì ra ngoài tiệm thuốc tây nói bán bị đau dạ dày họ cho thuốc gì thì uống thuốc đó.

Xem thêm: Anh Sắc công ty Việt Long nói về trà Bstar

Nhờ người quen giới thiệu anh đã mua trà dây Bstar về sử dụng sau uống 2kg trà bstar, anh minh đã không còn đau dạ dày nữa, sau một năm Bstar có liên hệ lại với anh hỏi thăm tình hình đau dạ dày thì được biết anh đã kinh doanh riêng, hiện anh đang kinh doanh phân phối rượu dâu tằm đà Lạt. Anh Minh đã nhận được phản hồi như sau:

Anh Minh Kinh Doanh Rượu Dâu Tằm Tâm Sự Về Trà Dây BStar

Anh Minh hết đau dạ dày sau khi uống Trà Bstar, sau 1 năm ngưng sử dụng trà Bstar vẫn không bị tái phát bệnh dạ dày

Anh Minh xác nhận đau dạ dày không còn tái lại

Anh Minh-Lâm Đồng Kinh Doanh rượu dâu tằm

Số điện thoại: 0975 395 315

Hiện tại anh hoàn toàn tập trung thời gian và sức lực cho việc kinh doanh rượu dâu tằm của mình. Chúc rượu dâu tằm đà lạt của công ty sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Anh Minh xác nhận đau dạ dày không còn tái lại

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh chậm tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

GỌI NGAY 0933 798 396 TƯ VẤN KỸ HƠN

Xem thêm:

52 thoughts on “Trà Dây – Tác Dụng – Tốt Cho Ai – Các Lưu ý Cần Thiết Khi Sử Dụng

 1. Nguyen Duc Long says:

  Trà dây nhiều tác dung quá, tôi đang phân vân không biết trà dây chữa bệnh gì tốt nhất? không bị bệnh dạ dày có thể uống trà dây hàng ngày được không?

  • admin says:

   Chào A Long
   Trà dây có nhiều tác dụng nhưng theo nghiên cứu chuyên sau thì trà dây uống tốt nhất cho người bị viêm loét dạ dày hành tá tràng vi khuẩn hp

 2. Nguyen thi hong van says:

  em được cái ăn uống ngủ nghỉ đều nên ko bị dạ dày nhưng em thấy nhiều người uống nói uống trà dây hết đau dạ dày mà không biết có phải không

  • Admin says:

   trung bình 8-9 ngày sẽ có kết quả, có nghĩa có người chỉ 1-2 ngày nhưng có người đến 15-20 ngày, trường hợp của mình có thể uống lâu hơn chút là sẽ cải thiện anh nhé.
   Cần hỗ trợ gì anh vui lòng liên hệ 0933 798 396

 3. Trịnh Đình Long says:

  Nguyen van chien anh bị lâu chưa…., nếu mới thì có thể nhanh, chứ bệnh năng chịu khó uống thêm 1 thời gian nữa xem sao, biết đâu hợp tôi 48 tuổi dau gần chục năm cũng thử nhiều thứ rồi, uống trà dây vào mới hợp đấy, trước đông tây y các kiểu

 4. Nguyen kim lanh says:

  Trường hợp mình bị viêm dạ dày hp đã uống thuốc xét nghiệm âm tính hp nhưng vẫn còn đau với đầy bụng. Uống trà dây có được không?

  • admin says:

   viêm dạ dày hp uống được ạ, đã hết hp dương tính, viêm dạ dày uống trà dây rất tốt, bác sĩ nghiên cứu trà dây sẽ giúp mình tiêu viêm dạ dày ạ.
   Chúc chị nhanh hết viêm dạ dày!
   Thân ái!

 5. Phạm Văn Cần says:

  Mẹ cháu đang điều trị vi khuẩn hp bằng kháng sinh, cháu thấy nhiều người uống trà dây hết hp nhanh. Cháu muốn biết mẹ cháu năm nay đã 55 tuổi, có thể uống kết hợp vói trà dây được không ạ? Rất mong các bác tư vấn

  • admin says:

   dạ bên em đã nhận được thông tin của Anh Thành, đại lý sẽ giao hàng cho anh trong chiều nay ạ. Chúc anh Thành cùng gia đình luôn vui vẻ hạnh phục.
   Thân ái!

  • admin says:

   Chào Chị Nguyễn Loan,
   Đang cho con bú mình uống trà dây bình thường không sao chị nhé. Mình đang ở quận 7 vui lòng liên hệ 0933 798 396 để đặt mua trà chính hãng uy tín chất lượng, và dịch vụ giao tận nhà chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933 798 396