About Us

Ăn no cũng đau đói cũng đau trị sao hết?

Chị Phường ở Hoài Nhơn Bình Định đã gặp tình trạng đói dạ dày cũng đau, no dạ dày cũng đau không làm sao hết, giờ đây chị đã có cách trị dứt điểm tình trạng trên không cần thuốc

Hiện tượng bị đau dạ dày cả khi đói lẫn khi nó là triệu chứng của bệnh gì? Khi có hiện tượng đau dạ dày là báo hiệu cho bạn biết rằng dạ dày của bạn đã bị tổn thương, tuỳ theo mức độ tổn thương khác nhau sẽ có triệu chứng khác nhau.

Đối với những người có triệu chứng đau dạ dày cả khi đói và cả khi no thường là triệu chứng của loét dạ dày tá tràng, nguyên nhân chủ yếu của loét dạ dày tá tràng chủ yếu tìm thấy do vi khuẩn hp gây ra. Một số triệu chứng của loét dạ dày thương gặp như sau:

– Cảm giác đầy bụng

– Đói và một cảm giác đau mỗi khi dạ dày trống rỗng hoặc đau 1-3h sau bữa ăn

– Buồn nôn nhẹ hoặc nôn

– Đau hoặc khó chịu ở vùng bụng trên

– Đau ở vùng bụng trên mà đánh thức bạn dậy vào ban đêm

Các triệu chứng khác có thể bao gồm:

– Phân đen có máu

– Tức ngực

– Mệt mỏi

– Ói mửa, có thể đẫm máu

– Giảm cân

Chị Phường Hết tình Trang Ăn No cũng đau đói cũng đau dạ dày

Chị Phường ở Bình Định cũng rơi vào tính trạng tương tự người ốm yếu mệt mỏi, đặc biệt các cơn đau dạ dày thường đến khi đói, thậm chí cả khi nó, uống thuốc tây thường không dứt điểm được. Tuy nhiên chị đã tìm ra cách điều trị loét dạ dày bằng thảo dược tư nhiên. Kết quả chỉ trong vòng 15 ngày sử dụng trà dây các cơn đau dạ dày của chị đã hết. Chị đã ngon ngon ngủ ngon hơn sắc mặt cải thiện tinh thần thoải mái hơn nhiều.

Bạn click vào để xem tâm sự của Chị Phường khi uống trà trị hết các cơn đau dạ dày ngay cả khi đói lẫn lúc ăn no không cần dùng thuốc

IFrame

GỌI NGAY 0933 798 396 TƯ VẤN KỸ HƠN

Bạn có thể quan tâm

Trả lời